20/02/2015 | 0

Bắt kẻ nổi điên bắn người ở Las Vegas

Bắt kẻ nổi điên bắn người ở Las Vegas

Las Vegas, Nevada. (Reuters) — Cảnh sát bắt giữ một nghi can nổi điên trên xa lộ và bắn chết một bà mẹ của 4 người con ở Las Vegas hôm Thứ Năm ngày 19 tháng 2.

Vụ bắt giữ diễn ra tại một căn nhà không xa hiện trường vụ nổ súng. Một phát ngôn nhân Sở Cảnh Sát Las Vegas từ chối nêu danh tính nam thanh niên đã bị bắt gần nơi bà Tammy Meyers, 44 tuổi, bị bắn một phát đạn vào đầu trong ngày 12 tháng 2. Bà Meyers qua đời 2 ngày sau đó, sau khi gia đình quyết định ngắt hệ thống trợ sinh. Cảnh sát đã phong tỏa một con đường khu dân cư trước khi tiến vào bắt giữ nghi can. Chồng bà Meyers là ông Robert cũng có mặt ở gần đó. Ông Meyers sau đó nói chuyện với các phóng viên trong tâm trạng phẫn nộ, khi họ tường thuật trực tiếp vụ bắt giữ.

Theo Trung Úy Ray Steiber của cảnh sát Las Vegas, một chiếc xe hơi bốn cửa màu bạc đã tăng tốc bên cạnh xe của bà Meyers, trong khi bà lái xe về nhà sau một buổi tập lái xe cho cô con gái 15 tuổi của bà. Khi con gái bà Meyers chồm sang phía mẹ và nhấn còi, thì nghi can được cảnh sát mô tả là một thanh niên da trắng tuổi từ 20 đến 30 thò đầu ra quát mắng họ. Bà Meyers lái xe về nhà. Nhưng câu chuyện chưa chấm dứt. Cô con gái của bà đi ra khỏi xe, thì cậu con trai bà Meyers xách súng bước vào xe. Hai mẹ con lái xe qua khu phố để tìm chiếc xe nọ nhưng không thấy. Khi họ về đến nhà thì nghi can cũng vừa lái xe đến đó và nổ súng vào họ. Con trai bà Meyers bắn trả, nhưng khi đó thì bà mẹ đã bị trúng đạn và nghi can phóng xe chạy mất. (Huy Lam)