07/08/2022 | 151

Bắt giữ tài xế gây tai nạn khiến 6 người chết ở Windsor Hills, California

Bắt giữ tài xế gây tai nạn khiến 6 người chết ở Windsor Hills, California

Các nhân chứng đã kinh hãi chứng kiến vụ tai nạn thảm khốc khiến 6 người thiệt mạng và 8 người khác bị thương ở Windsor Hills hôm thứ Năm, 4 tháng 8, do một người lái xe chạy quá tốc độ vượt đèn đỏ gây ra. Theo đài KTLA, các điều tra viên tin rằng khi sự việc xảy ra, người lái chiếc Mercedes đang di chuyển với tốc độ hơn 100 dặm / giờ và gây tai nạn nghiêm trọng tại giao lộ đường South La Brea và Slauson Avenue vào khoảng 1 giờ 40 phút chiều.

Theo Cơ quan Tuần tra Xa lộ California (CHP), một số người đã bị văng ra khỏi xe và hai chiếc xe chìm trong biển lửa. Trong số những người thiệt mạng: có Asherey Ryan, 23 tuổi, ở Los Angeles, cùng đứa con trong bụng, và đứa trẻ sơ sinh của cô. Giới chức CHP cho biết tài xế, người sống sót sau vụ đụng xe, được xác định là Nicole Lorraine Linton, 37 tuổi, và đã bị bắt. Nghi can Linton là một y tá có giấy phép hành nghề ở California và Texas. CHP đã chuyển trường hợp này đến Văn phòng Biện lý Quận Los Angeles và đề nghị tội danh ngộ sát khi lái xe.

Trong một tuyên bố hôm thứ Sáu, 5 tháng 8, ông George Gascón, biện lý liên bang địa hạt Los Angeles, cho biết một công tố viên đã được chỉ định phụ trách sự việc và các cáo buộc có thể được trình bày sớm nhất là vào thứ Hai, 8 tháng 8. Cảnh sát chưa xác nhận liệu rượu hay ma túy có phải là yếu tố gây ra vụ tai nạn hay không, nhưng một người bạn của nghi can nói rằng bà ta có thể bị suy nhược sau khi đánh nhau với bạn trai.