19/12/2017 | 4

Bắt giữ người vợ nghi chặt đầu chồng bỏ thùng rác ở Bình Dương

Bắt giữ người vợ nghi chặt đầu chồng bỏ thùng rác ở Bình Dương

(Ảnh: VNExpress)

Công an tỉnh Bình Dương hôm Thứ Hai 18/12 bắt giữ một người phụ nữ bị tình nghi đã giết chết chồng, chặt đầu bỏ vào thùng rác ngoài đường.

Nghi can Hàng Thị Hồng Diễm, 32 tuổi, quê Hậu Giang, bị cho là đã sát hại chồng là ông Trần Thanh Tú, 37 tuổi, quê Sóc Trăng. Nghi can có thể đã tìm cách phi tang thi thể nạn nhân tại nhiều nơi ở phường Thuận Giao, thị xã Thuận An.

Bà Diễm đã khai với công an là do mâu thuẫn vợ chồng, nên bà đã sát hại ông Tú. Bà kể lại vào tối 15/12, chồng bà là ông Trần Thanh Tú đi nhậu về rồi hai người lời qua tiếng lại. Anh Tú cầm dao dọa chém, bực tức nên D đã đoạt con dao rồi sát hại chồng.

Sau đó do lo sợ bị phát hiện, nghi phạm đã chặt đầu, thi thể phân thành nhiều mảnh bỏ vào rất nhiều bịch ni lông rồi đem đi phi tang khắp nơi.

Trong buổi sáng cùng ngày bà Diễm bị bắt, nhiều phần thi thể khác của nạn nhân cũng được tìm thấy tại hai bãi rác thuộc phường Thuận Giao. Một con dao lớn cũng được tìm thấy bên cạnh một thùng rác.

Vào trưa Thứ Bảy 16/12, nhân viên thu gom rác trên đường Thuận Giao 9, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, đã hốt hoảng khi tìm thấy đầu của một người đàn ông chừng 30 tuổi có nhiều vết thương khá sâu. Người tìm thấy chiếc đầu cho biết, đầu được đặt trong một chiếc ba lô màu xanh, được phủ bằng lớp nylon.

Rất đông cảnh sát vào buổi sáng hôm đó đã toả đi tìm kiếm dấu vết những phần thân thể khác của nạn nhân.

Huy Lam / SBTN