Bắt giữ một thanh niên Việt Nam quay phim tình dục với phụ nữ

Bắt giữ một thanh niên Việt Nam quay phim tình dục với phụ nữ

Hôm 28.05, các viên chức Sở Cảnh Sát Gainesville đã bắt giữ Stephen Walker Trần, 18 tuổi, cư ngụ tại Jacksonville, và Alexander William Sibilla, 19 tuổi, ở Middleburg . Hai người này bị cáo buộc đã quay phim thu hình bằng điện thoại một phụ nữ mà không có sự đồng ý của cô, trong khi cô đang quan hệ tình dục, và một trong hai người đàn ông ấy đã đánh đập cô gái.
Theo lời khai thì cả ba người biết nhau và uống rượu tại một căn nhà trong khu chung cư Spyglass Apartments, trên đường Southwest 62nd Boulevard, vào lúc khoảng 1 giờ sáng. Người phụ nữ nói với cảnh sát rằng cô rất say và 2 người thanh niên này đã lợi dụng cô, nhưng cô cho biết cô có đồng ý quan hệ tình dục với Stephen Trần trong phòng ngủ của căn hộ.
Trong khi họ đang quan hệ, cô nhìn thấy những ánh đèn nhấp nháy và cô đã không đồng ý tiếp tục khi biết mình bị quay film. Cảnh sát cho biết Stephen Trần đã sử dụng máy điện thoại di động của mình để thu băng video người phụ nữ , trong khi anh ta quan hệ tình dục với cô ta, nhưng cô không biết, và anh ta đã gởi video cho Alexander.
Sau đó người phụ nữ đã chạy thoát tới trạm xăng gần đó kêu cứu. Sau khi bị bắt, Stephen và Alexander nói với cảnh sát rằng họ đã thu hình người phụ nữ mà cô không hay biết gì cả, và Stephen đã đăng một số hình ảnh khỏa thân của cô lên Snapchat, một ứng dụng điện thoại di động.
Còn Alexander thú nhận đã dùng bạo lực vì cô không đồng ý quan hệ với anh ta. Stephen Trần bị buộc tội thị dâm video và phát tán hình ảnh thị dâm video, trong khi đó Alexander bị buộc tội dùng bạo lực cưỡng hiếp (sexual battery), giam người trái phép và thị dâm video.
Steven và Alexander đã bị giam tại nhà tù Alachua County hôm thứ Năm 29.05, với tiền thế chân để được tại ngoại là $50,000 Mỹ kim cho Stephen và $75,000 Mỹ kim cho Alexander. Cảnh sát cho biết cả hai đã nhận tội. (T. Lan)