04/11/2014 | 0

Bắt được nghi can tông xe làm chết 3 thiếu nữ

Bắt được nghi can tông xe làm chết 3 thiếu nữ

Santa Ana, California. (CBS) — Cảnh sát bắt một người đàn ông 31 tuổi liên quan đến vụ đụng xe rồi bỏ chạy khiến cho 3 thiếu nữ bị thiệt mạng trong đêm Halloween vừa qua.

Nghi can Jaquinn Ramone Bell đã lái xe với một bằng lái bị thu hồi và từng bị kết tội say rượu lái xe trong một vụ đụng xe bỏ chạy khác, mới xảy ra hồi tháng 8 năm nay. Nghi can Bell bị bắt bên ngoài một nhà trọ ở Stanton hôm Chủ Nhật. Cảnh sát trưởng Carlos Rojas của Santa Ana cho hay như vậy trong một cuộc họp báo hôm Thứ Hai. Hồ sơ tòa án cho thấy Bell gần đây bị kết tội liên quan đến một vụ đụng xe bỏ chạy vì say rượu lái xe. Bằng lái của Bell bị thu hồi ngày 4 tháng 8.

Ba thiếu nữ là Andrea Gonzalez và hai chị em sinh đôi Lexi và Lexandra Perez Huerta đang băng qua đường Fairhaven Avenue, thì bị xe của Bell đụng văng ra xa hơn 100 feet. Cảnh sát cho hay, chiếc SUV của Bell cũng bị vỡ kính trước, dập nát mũi và sườn xe phía bên hành khách. Các nhân chứng cho biết, Bell lái xe chạy vào một bãi đậu xe rồi cùng những người trong xe bỏ xe chạy bộ. Cảnh sát sau đó cho biết ngoài Bell là tài xế, trong xe còn có 2 con của Bell, tuổi 14 và 17.

Bell đang bị cáo buộc tội đại hình về đụng xe bỏ chạy gây chết người. (Huy Lam)