21/04/2017 | 0

Bắt cựu giáo viên Tennessee bắt cóc thiếu nữ 15 tuổi

Bắt cựu giáo viên Tennessee bắt cóc thiếu nữ 15 tuổi

Nashville, Tennessee. (Reuters) – Nhà chức trách cho biết một cựu giáo viên trung học ở Tennessee bị buộc tội bắt cóc một nữ sinh 15 tuổi vào tháng 3,  bị cảnh sát bắt giữ ở miền Bắc California vào hôm qua 20/04.

Thiếu nữ được tìm thấy khỏe mạnh và an toàn. Nghi can Tad Cummins 50 tuổi – biến mất vào giữa tháng 3 với Elizabeth Thomas – bị buộc tội bắt cóc và quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Theo phát ngôn viên Josh DeVine của Cơ quan Điều tra Tennessee, gọi tắt là TBI, cảnh sát tin rằng nghi can sở hữu 2 khẩu súng lục, tuy nhiên, nghi can hoàn toàn tỏ ra không có ý định chống cự khi bị bao vây. Nhà chức trách xác nhận nữ sinh Elizabeth được tìm thấy an toàn bên cạnh nghi can.

Tại buổi họp báo chiều hôm 21/04, cảnh sát cho biết ông Cummins đã có vợ con và vợ ông hoàn toàn không biết gì về việc này.

Nữ sinh Elizabeth trở thành tâm điểm chú ý toàn quốc sau khi ông Cummims lừa cô vào xe ông, bên ngoài một nhà hàng ở Columbia, Tennessee. Nhờ một tin nhắn của người ẩn danh, nhân viên TBI tìm đến thành phố Cecilville, tiểu bang California. Khu vực này nằm gần Six Rivers National Forest. Khi đến nơi, họ liên lạc với cảnh sát Siskiyou County và nhân viên công lực tại đây cho biết cũng nhận được tin nhắn tương tự.

Viên chức Học Khu Maury County, Tennessee cho biết ông Cummins bị đình chỉ công việc vào tháng Giêng, vì bị bắt quả tang hôn Elizabeth ngay trong lớp học. (Mai Đức)

TAGS: tennessee