Đang tải...
28/01/2015 | 1

Bắt bọn trộm xăng của Jetstar

Bắt bọn trộm xăng của Jetstar

Số xăng được xác định là xăng dầu do đường dây chuyên trộm cắp nhiên liệu của hãng Jetstar Pacific Airlines đem đến cất giấu, tiêu thụ. Một số người có liên quan bị tạm giữ, lấy lời khai. Đến gần 7 giờ chiều, cảnh sát đã niêm phong hàng chục can xăng lớn là tang vật của vụ án.

Trong lúc đó, một tổ công tác khác do Cục trưởng Cảnh sát Hình sự Hồ Sỹ Tiến chỉ huy đã khám xét một địa điểm khác trên đường Bạch Đằng, quận Tân Bình, gần phi trường Tân Sơn Nhất cũng thu giữ nhiều tài liệu, xăng dầu, bắt giữ nhiều người liên quan nhưng danh tính chưa được tiết lộ.

Tiếp đó, Cục cảnh sát Hình sự đã làm việc, phối hợp với cơ quan điều tra hình sự của quân đội để làm rõ vụ việc.

Vì thấy xăng tiếp tục bị mất, Jetstar Pacific Airlines đã yêu cầu các cơ quan an ninh điều tra, buộc Cục cảnh sát Hình sự phải điều tra sự việc. Những người trong đường giây đã rút bớt xăng từ các xe bồn của hãng trên đường đến phi trường, sau đó tập trung tại một điểm ở quận Tân Bình rồi chuyển đến căn nhà trên đường Đào Trí để bán ra thị trường.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở tại Phi trường Tân Sơn Nhất, hiện điều hành các dịch vụ chở hành khách và hàng hoá trong nội địa Việt Nam bằng đội phi cơ Airbus A320 có 180 ghế ngồi. Hãng có 2 cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam hay Vietnam Airlines chiếm 66,93% cổ phần và Tập đoàn Qantas của Úc chiểm 30% cổ phần, phần còn lại của các cổ đông Việt Nam khác như Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn hay Saigon Tourist.

Hồng Tú / SBTN

Loading...