Đang tải...
27/08/2016 | 0

Bạo lực bằng cung tên ở Canada

Bạo lực bằng cung tên ở Canada

Scarborough, Ontario, Canada. (CBS) – Cảnh sát Toronto cho biết có ít nhất 3 người chết trong một vụ án mạng có liên quan đến cung tên.

Các nhà chức trách được gọi tới hiện trường sau khi một hàng xóm nhận thấy những điều khả nghi, tại ngôi nhà ở Scarborough, vùng ngoại ô Toronto. Lúc đến nơi, họ phát hiện 2 thi thể trong nhà. Người thứ ba bị thương nặng, được đưa vào bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Trong số 3 nạn nhân này có 2 người đàn ông và một phụ nữ. Người thứ tư cũng bị thương, nhưng bị cho là nghi can vụ án mạng nên được đưa vào nhà giam sau khi bác sĩ kiểm tra sức khỏe.

Theo phát ngôn viên David Hopkinson của sở cảnh sát Toronto, cả 3 nạn nhân đều bị những vết thương từ cung tên, và họ thực sự tìm thấy một cây cung nằm gần đó. Cảnh sát Jennifer Sidhu cho biết họ còn tìm thấy nhiều thứ khác, có thể được những người này sử dụng trước khi có một kết thúc đầy bi kịch. Tuy nhiên Jennifer từ chối cung cấp chi tiết, viện lý do cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Những người hàng xóm bàng hoàng trước thông tin này. Nhiều người cho biết họ sống ở đây hàng chục năm, và đây là lần đầu tiên án mạng xảy ra trong khu xóm hiền hòa này. Bây giờ mọi người không chỉ đối phó với súng đạn, mà còn với cả cung nỏ. Họ bắt đầu lắp thêm ổ khóa vào các khung cửa, để tạo sự yên tâm cho cả gia đình.

Cảnh sát không công bố danh tính 3 nạn nhân cũng như của nghi can 35 tuổi. (Mai Đức)

Loading...