Báo động, báo động: 30 tháng Tư, 2020 Nguyễn Thanh Tú lại chửi cộng đồng! (Cao Sơn)

Xin báo động khẩn cùng quý bà con cô bác, tên Việt gian Nguyễn Thanh Tú vừa tát vào mặt cộng đồng người Việt hải ngoại để “mừng” ngày 30 tháng Tư, 2020, mà chúng gọi là ngày “thống nhất đất nước”.

Tên Tú đã xuất hiện trở lại cùng cán bộ tuyên vận Etcetera Nguyễn Trường, người đã được CS Hà Nội chính thức vinh danh và công nhận nỗ lực đóng góp của hắn trong việc thi hành nghị quyết 36. Tên Nguyễn Trường vừa tuyên bố: “Người chống cộng ở hải ngoại rêu rao Nghị quyết 36 là thủ đoạn xâm nhập, lôi kéo, lũng đoạn cộng đồng người gốc Việt. Nhưng 44 năm qua chính họ mới là kẻ đã phá hoại cộng đồng. Và khi Nghị quyết 36 được đưa vào cuộc sống thì tôi, một người Việt Nam ở nước ngoài, mới có niềm vui được làm việc, được góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển của quê hương, nguồn cội”. 

(xin xem link đính kèm: https://www.nhandan.com.vn/chinhtri/item/41781002-nghi-quyet-36-va-mot-nha-bao-nguoi-my-goc-viet.htm)

Còn sau đây là những lời tuyên bố của Việt gian Nguyễn Thanh Tú:

1. Việt gian NTTú nói: “Tôi không còn quan tâm gì đến ngày 30 tháng Tư là ngày gì nữa, chẳng cần biết tháng Tư đen hay trắng gì cả. Nhưng chắc chắn không phải là ngày quốc hận, mà phải gọi là ngày thống nhất đất nước mới là đúng”

2. “Hiện nay 99% thế hệ trẻ ở hải ngoại đều muốn về nước để phục vụ và góp tay xây dựng VN ngày càng giầu mạnh hơn! Chỉ có một số nhỏ tự nhận là hậu duệ, tuy là số nhỏ nhưng chúng có cái loa to để kêu gọi đóng góp tiền bạc và chống đối đất nước…”.

NTTú không thể viện dẫn vào bất cứ thống kế nào để nói rằng “đa số thế hệ trẻ ở hải ngoại đều muốn về nước…”. Ngược lại, hầu hết những người trẻ tại hải ngoại đều có một nghề nghiệp vững chắc, họ đang sống và phục vụ quê hương thứ hai. Tuy thỉnh thoảng có các chuyên gia trẻ về nước giúp đồng bào nghèo qua các công tác nhân đạo về y khoa, kỹ thuật hoặc xã hội v..v… Nhưng cũng chính qua những chuyến đi này, họ mới nhận thức được sự “vô cảm”, tham nhũng, hủ lậu của nhà cầm quyền CS, cùng nỗi khổ đau của người dân thường dưới hình ảnh hào nhoáng bên ngoài của bọn con ông, cháu cha ở VN ngày nay.

3. Tú nói tiếp: “Chỉ có những phụ nữ ở miền Bắc mới đáng thương vì sự hy sinh lớn lao của họ”. Nói như thế, phải chăng NTTú thực sự ngu xuẩn hay giả vờ không biết rằng, chiến tranh VN chính là do bọn CS Hà Nội chủ trương, chúng là bọn xâm lăng, vi phạm hiệp định Geneva, xua quân đánh chiếm miền Nam thanh bình, hiền hòa, để rồi biết bao thanh niên, thiếu nữ ở miền Bắc phải cầm súng vào Nam chiến đấu và bỏ xác ở vùng sâu, núi thẳm theo chính sách “Sinh Bắc, Tử Nam” của bọn xâm lược. Cái “hy sinh” mà tên Tú nói, là hy sinh cho Hồ Chí Minh cùng đảng CSVN của chúng, chứ không phải HY SINH ĐỂ BẢO VỆ CHO NỀN TỰ DO, DÂN CHỦ của những người phụ nữ cùng đồng bào miền Nam VN.

4. NTTú lên tiếng “ca ngợi” và giải thích câu nói lịch sử của TT Nguyễn Văn Thiệu như sau: “TT Thiệu nói rất đúng: Đừng nghe những gì CS nói, mà hãy nhìn những gì CS làm. Tôi, NTTú đã không nghe những gì CS nói mà chỉ NHÌN những gì CS làm. và nhìn đâu cũng thấy CS làm ra sự tiến bộ, giầu mạnh, xe hơi chạy đầy đường. Người dân no ấm và cuộc sống hạnh phúc. chứ không như lời mà bọn chống Cộng ở hải ngoại giải thích”!

5. Sau cùng Tú kêu gọi giới trẻ theo hắn về nước để giúp nhà cầm quyền CSVN chống Tầu giữ nước, nhưng tên khờ này không biết là chính bọn lãnh đạo CSVN đã và đang bán nước, dâng biển cho Tầu!

Thưa quý vị, trên đây chỉ là một vài thí dụ điển hình, mời quý vị đích thân nghe hắn nói để biết thêm về thằng Việt gian này. Tên NTTú đã hoàn toàn lộ diện, lừa đảo và phản bội cả cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Gia đình chúng tôi và bạn hữu là những người đã từng lên tiếng ủng hộ và giúp đỡ tài chánh cho cái gọi là “tìm công lý cho cha” của hắn. Nhưng rút cục nó đã lợi dụng tình thương của mọi người, về VN, lên đài truyền hình An Ninh VC và báo Nhân Dân của đảng CSVN để miệt thị người Việt hải ngoại và tuyên truyền cho chế độ CS Hà Nội hiện nay, đặc biệt là tiếp tục GÂY QUỸ YỂM TRỢ PHÁP LÝ cho hắn ở khắp mọi nơi.

Rất may là hầu hết những người từng ủng hộ hắn như chúng tôi, đã nhận ra được bộ mặt thật của tên Việt gian Nguyễn Thanh Tú này, vì thế hiện nay hắn chỉ còn có thể xuất hiện trên các đài truyền hình của CSVN mà thôi, tất cả các cơ quan truyền thông tại hải ngoại hầu như đều tránh xa NTTú kể từ ngày hắn công khai về Hà Nội làm việc.

Thành tâm kính báo động!

Cao Sơn