04/08/2019 | 14

Báo chí CSVN đưa tin: Hong Kong biểu tình chống Mỹ can thiệp vào nội bộ Hong Kong!

Báo chí CSVN đưa tin: Hong Kong biểu tình chống Mỹ can thiệp vào nội bộ Hong Kong!

Ảnh: Soha

Sự trơ trẽn, và nói láo của báo chí CSVN ngày nay đã vượt ngoài sức tưởng tượng của thế giới tự do!
Trên trang mạng  Soha ngày 4 tháng 8 đã có một bản tin với tựa đề: Hong Kong tiếp tục rúng động vì biểu tình phản đối sự can thiệp của Mỹ. Đường link để đọc bản tin: https://soha.vn/hong-kong-tiep-tuc-rung-dong-vi-bieu-tinh-phan-doi-su-can-thiep-cua-my-20190804140852328.htm

Tất cả những ai ở hải ngoại, khi theo dõi tình hình Hong Kong trong tháng qua, đều biết rõ những cuộc biểu tình gồm hàng triệu người Hong Kong chủ yếu là để chống lại luật dẫn độ của chính quyền thân Trung Cộng, và nay phát triển thành cuộc biểu tình chống lại sự can thiệp của Trung Cộng, dự định bóp nghẹt tự do dân chủ của Hong Kong.

Vẫn biết CSVN là dối trá. Nhưng trong một thời đại mà thông tin thế giới là rất dễ kiểm chứng, mà một tờ báo của đảng CSVN lại có thể nói dối trắng trợn đến như vậy. Mà sự nói dối này lại là để binh vực, che dấu sự thật giúp cho kẻ thù Trung Cộng đang đe dọa chủ quyền của chính họ tại Bãi Tư Chính.

Đã nửa thế kỷ, câu nói bất hủ của tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu vẫn là chân lý: “đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm!”(BBT)