06/05/2014 | 0

Bánh xe hơi văng ra, làm vỡ kính xe buýt khiến 4 người bị thương

Bánh xe hơi văng ra, làm vỡ kính xe buýt khiến 4 người bị thương

Ramsey, New Jersey. (CBS) – Các nhà chức trách cho biết 4 người bị thương, trong đó một người bị thương nghiêm trọng, khi một bánh xe văng ra khỏi chiếc xe hơi và lao qua khung kính chắn gió của chiếc xe bus chở hành khách vào sáng thứ Hai.
Phát ngôn viên Anne Noonan của công ty xe bus cho biết vào thời điểm xảy ra tai nạn, một bánh xe đột ngột văng ra khỏi chiếc xe đang đi theo hướng bắc trên Route 17, bay qua đường phân cách và lao thẳng vào kính chắn gió của xe bus Pine Hill Trailways đang đi theo hướng nam.
Hiện trường tai nạn gần đường Lake. Bốn người bị thương trong đó có cả tài xế xe bus. Một người bị thương nặng nhưng Anne Noonan không cho biết chi tiết về tình trạng sức khỏe của người này.
Theo lộ trình, xe bus khởi hành tại Kingston, New York, lúc 6 giờ sáng và đến Port Authority lúc 8 giờ 10 phút. Theo Anne Noonan, trên xe bus có 2 tài xế và 50 hành khách.
Trong vòng 30 phút sau đó, chiếc xe bus thứ hai đến và đưa những người này tới điểm đến cuối cùng. Tuy nhiên một số người quyết định trở về nhà.
Cảnh sát có mặt tại hiện trường, xem xét cả xe bus lẫn chiếc sedan màu đen, thẩm vấn người lái xe là phụ nữ. Nhiều nhân chứng cảm ơn trời vì với tốc độ của bánh xe, tình hình có thể tồi tệ hơn. (B. Nga)