26/12/2014 | 1

Băng trộm xuyên bang sa lưới ở Alabama

Băng trộm xuyên bang sa lưới ở Alabama

Limestone, Alabama. (CBS) — Một thiếu niên 16 tuổi trốn trong tủ quần áo nói chuyện với cảnh sát qua đường dây 911, trong khi hai tên trộm lục lọi căn nhà.

Hai tên trộm mở cửa tủ quần áo, trông thấy có người ở trong đó liền bỏ đi, nhưng chàng thiếu niên đã kịp mô tả hình dáng chiếc xe của bọn trộm cho cảnh sát. Hai tên trộm sau đó được xác nhận là Christopher Daniel Handle 33 tuổi, và Aubrye Lynn Clement 19 tuổi. Ông Lance Royals thuộc Sở cảnh sát quận hạt Limestone cho biết, hai tên trộm này đã đi trên các xa lộ xuyên bang, dọc đường chúng đã dừng lại trộm nhiều nhà ở Alabama và Tennessee.

Cảnh sát dựa theo mô tả của chàng thiếu niên nọ và tìm ra được các nghi can nhờ đoạn phim an ninh tại một trạm xăng ở Elkmont. Họ bắt giữ hai tên trộm và thu hồi được hàng loạt tang vật. Các giới chức nói rằng vụ bắt giữ này có nghĩa là gần 30 vụ trộm ở miền bắc Alabama và miền nam Tennessee đã được giải quyết. Giờ đây, công việc của nhà chức trách là xác định xem món vật nào là của nhà nào. (Huy Lam)