Băng cướp Việt-Mễ tại Massachusetts vào nhà trói mẹ và con gái gốc Việt để cướp

Băng cướp Việt-Mễ tại Massachusetts vào nhà trói mẹ và con gái gốc Việt để cướp

(Ảnh: ABC)

Một người mẹ và một thiếu nữ gốc Việt bị bọn cướp trói trong một vụ đột nhập tư gia ở thành phố Randolph, tiểu bang Massachusetts hôm Thứ Năm 19/07.

Cảnh sát trưởng Randolph, ông William Pace cho biết cảnh sát nhận được báo cáo về vụ đột nhập tư gia có vũ trang trên đường Highland Avenue trước lúc 10 giờ sáng Thứ Năm.

Người phụ nữ ngoài 20 tuổi, đang ở nhà trông hai con nhỏ cùng một thiếu nữ 17 tuổi, thì có ba người đàn ông xông vào đòi đưa tiền. Người mẹ và thiếu nữ bị bọn cướp trói lại, rồi bọn cướp lục lọi khắp nhà.

Đài truyền hình ABC phỏng vấn bé gái Nancy Trần, 8 tuổi, kể rằng có người đi vào nhà, gồm hai người nói tiếng Tây Ban Nha và một người Việt Nam.

Họ trói hai người lớn trong nhà nhưng không trói các em bé. Họ cũng làm mẹ của em Nancy bị thương, và tình hình lúc đó thật là đáng sợ. Mẹ của em Nancy bị một vết trầy trên cánh tay.

Một kẻ cướp được mô tả là người Việt, khoảng ngoài 20 tuổi, mặc quần dài thể thao màu xám và áo thun có sọc đỏ và trắng. Hai người đàn ông kia đều là người Hispanic, cũng chỉ trạc 20 ngoài, trên cánh tay có xăm trổ, mặc áo thun trắng và quần dài thể thao. Cảnh sát cho biết một trong những tên cướp có một con dao.

Theo cảnh sát, chủ nhà đã không báo cáo vụ thương tích, nhưng cho biết một sợi dây chuyền vàng đã bị mất trong vụ cướp.

Huy Lam / SBTN