28/01/2016 | 2

Bản sao hoàn hảo của ngôi sao bóng rổ Stephen Curry

Bản sao hoàn hảo của ngôi sao bóng rổ Stephen Curry

Leesburg, Virginia. (CBS) – Cuối cùng thì ngôi sao bóng rổ Stephen Curry của NBA cũng có một bản copy hoàn hảo.

Cậu nhóc Noah Cutler 11 tuổi nhận được sự chú ý của toàn cầu, sau khi đoạn video cậu bắt chước những động tác khởi động trước trận đấu của ngôi sao Curry được bố cậu tung lên mạng. Nhóc Noah cho biết mỗi khi không phải tập luyện hoặc thi đấu bóng rổ, cậu thích theo dõi các động tác của những ngôi sao NBA qua băng video. Cậu nói rất thích xem đoạn cầu thủ Curry làm nóng cơ thể với hai quả banh. Cậu muốn bắt chước và tự tập luyện các động tác này.

Thoạt đầu có những chỗ khó cậu không làm được, nhưng sau nhiều lần tập luyện, cậu thể hiện thành công và bố cậu lập tức đăng trên YouTube. Chỉ trong một thời gian ngắn, những đoạn video mà bố cậu đăng lên mạng trở thành một cơn sốt. Trong đoạn video, tốc độ chơi banh của cậu nhanh không kém tốc độ của cầu thủ ngôi sao Curry. Điều mà cả hai cha con không ngờ là sau đó, đội tuyển Golden State Warriors mời nhóc Noah bay sang California để gặp thần tượng bằng xương bằng thịt.

Cậu cho biết khi đứng trước mặt ngôi sao Curry, cậu chỉ nghĩ đó là giấc mơ chứ không phải là hiện thực. Trong đội bóng rổ của nhà trường, Noah là cầu thủ nhỏ con nhất, nhưng lại có một ước mơ to lớn nhất. Đó là một ngày nào đó, cậu sẽ thi đấu với các ngôi sao của NBA. (Mai Đức)