Bản sắc của ngôi sao Lana Condor được làm nổi bật thêm nhờ các tập phim “To All The Boys”

Bản sắc của ngôi sao Lana Condor được làm nổi bật thêm nhờ các tập phim “To All The Boys”

Lana Condor (Twitter)

Trong phần mở đầu của bộ phim “To All the Boys: Always and Forever”, nhân vật Lara Jean do nữ tài tử gốc Việt Lana Candor thủ vai đã có một chuyến đi đến Nam Hàn để khám phá cội nguồn của bản thân và kết nối với người mẹ quá cố. Ngoài đời, cô Condor cũng đã có một chuyến đi tương tự đến thăm quê hương Việt Nam lần đầu tiên cùng với cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama vào năm 2019 để thúc đẩy việc giáo dục các bé gái.

Khi ở Việt Nam, cô Condor đã đến thăm trại trẻ mồ côi nơi cha mẹ người Mỹ đã nhận nuôi cô và anh Artie từ khi nữ ngôi sao chỉ mới 4 tháng tuổi. Bên cạnh đó, việc tham gia bộ phim “To All the Boys” trong vai là một phụ nữ Hoa Kỳ gốc Á cũng đã cho phép cô Condor kết nối với những người có cùng hoàn cảnh. Cô cho rằng bản sắc của cô đã được phong phú hóa sâu sắc nhờ những kinh nghiệm này. Cô cảm thấy được kết nối với cộng đồng hơn bao giờ hết.

Theo tờ People đưa tin, sau ba phần của phim “To All the Boys” và mong muốn được đóng vai chính và điều hành sản xuất bộ phim hài “Boo, Bitch” sắp tới của Netflix, cô Condor hy vọng sẽ cống hiến sự nghiệp để bảo đảm những người khác cảm thấy được chấp nhận theo cách mà cô ấy không có được khi còn là một đứa trẻ.