18/11/2015 | 0

Ban nhạc rock California trở về nhà, hủy tất cả các buổi diễn

Ban nhạc rock California trở về nhà, hủy tất cả các buổi diễn

Palm Desert, California. (Reuters) – Ban nhạc rock Eagles of Death Metal của California, vừa về đến nhà và tuyên bố hủy hết các buổi diễn tiếp theo.

Trong một tuyên bố phát hành hôm thứ Tư, nhóm rock cho biết buổi hòa nhạc của họ ở Paris trở thành cuộc tắm máu, sau khi các tay súng xả đạn vào hàng trăm khán giả. Tất cả nhạc sĩ và ca sĩ còn sống sau cuộc tấn công, ngoại trừ người đại diện của họ là Nick Alexander 36 tuổi, và ba nhân viên điều hành của phòng thu Universal Music Group. Họ nằm trong số những người bị bắn chết vào tối thứ Sáu. Đây là tuyên bố chính thức đầu tiên của Eagles of Death Metal, sau khi buổi trình diễn của họ tại phòng hòa nhạc Bataclan bị những tiếng súng cắt ngang. Nhóm không cho biết họ trở về Palm Desert khi nào, chỉ thông báo hủy bỏ các chương trình còn lại trong lịch diễn. Đại diện của Universal Music Group và ban quản lý nhóm không trả lời bất cứ câu hỏi nào của báo chí.

Theo một thành viên đồng sáng lập là Jesse Hughes, từ đây đến cuối năm, nhóm Eagles of Death Metal sẽ xuất hiện tại 32 thành phố trong chuyến đi lưu diễn châu Âu. Paris là thành phố thứ 11 theo kế hoạch. Eagles of Death Metal được thành lập ở Palm Desert, California, từ cuối thập niên 90. Lúc bấy giờ ban quản lý chỉ có hai thành viên là Jesse Hughes và Josh Homme. (Mai Đức)