16/02/2016 | 2

Bàn kính rơi từ tầng 22 khiến 2 người bị thương

Bàn kính rơi từ tầng 22 khiến 2 người bị thương

New York, New York. (CBS) – Các nhà chức trách cho biết 2 khách bộ hành bị thương sau khi một chiếc bàn bằng kính rơi xuống từ tầng 22 của một tòa nhà ở Midtown.

Vụ việc xảy ra tại góc đường số 39 và đường số 7, vào lúc 10 giờ 45 phút sáng thứ Ba. Theo báo cáo của Sở Cứu hỏa New York, khi rớt xuống đất, rất may là chiếc bàn không chậm phải một người nào nên không có tử vong. Nhưng tấm kính mặt bàn vỡ thành hàng trăm mảnh nhỏ, tung tóe khắp mặt đường. Hai phụ nữ đang đi bộ trên vỉa hè bị những mảnh kính gỡ ghim vào người, được đưa vào bệnh viện Bellevue cấp cứu.

Theo điều tra ban đầu của Sở Cứu hỏa New York, nguyên nhân có thể là do gió thổi quá mạnh khiến chiếc bàn nằm trên sân thương bị nhấc bổng lên và rồi bị hất xuống mặt đường bên dưới. Rekha Bhusal là một người làm việc gần đó, cho biết sau khi nghe một âm thanh loảng xoảng, anh hoảng hốt nhìn quanh thì thấy một phụ nữ bị chảy máu khắp người. Máu đầy mặt và từ miệng chảy ra. Nạn nhân òa khóc kêu cứu. Cảnh sát New York không công bố danh tính nạn nhân, chỉ cho biết đó là hai phụ nữ và vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Thành phố New York cảnh báo về những cơn gió mạnh, khuyến cáo cư dân nên thận trọng khi ra đường. (Mai Đức)