26/01/2015 | 0

Bắn chết 3 người trong nhà rồi tự sát

Bắn chết 3 người trong nhà rồi tự sát

New York. (CBS) — Một người đàn ông ở New York đã bắn chết 3 người trong nhà mình khi họ đang ngủ, trong đó có đứa con gái 7 tuổi của chính đương sự, rồi tự sát.

Một nạn nhân khác bị thương nặng. Thảm kịch xảy ra tại khu Queens, gần phi trường John F. Kennedy ở New York vào sáng sớm Thứ Bảy ngày 24 tháng 1. Cảnh sát đến căn nhà đó vào khoảng 5 giờ 40 phút sáng, và tìm thấy 4 người bị bắn. Kẻ nổ súng được cảnh sát xác định là ông Jonathon Walker, 34 tuổi. Các nạn nhân tử vong gồm bé Kayla, con gái 7 tuổi của ông Walker, bạn gái ông ta là cô Shantai Hale, 31 tuổi, và mẹ cô này là bà Viola Warren, 62 tuổi. Con gái lớn của ông Walker là Christina, 12 tuổi, cũng bị bắn trọng thương và ở trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện. Cô bé là người gọi điện thoại báo cho cảnh sát.

Cảnh sát cho biết tất cả nạn nhân đều bị bắn vào đầu. Ông Walker sau đó lái xe ra khỏi nhà, đậu lại trên một con đường yên tĩnh ở Queens rồi tự sát bằng một khẩu súng cỡ nòng 0.45 inch. Bạn bè và thân nhân gia đình Walker bàng hoàng trước sự việc xảy ra, bởi trước giờ họ chưa từng thấy gia đình này cãi cọ, hay có dấu hiệu gặp rắc rối gì trong mối quan hệ với nhau. Nhiều người thậm chí không tin chuyện đã xảy ra.

Truyền thông địa phương nói rằng ông Walker làm nghề nhân viên bảo vệ và từng chơi bóng rổ chuyên nghiệp ở Bồ Đào Nha. (Huy Lam)