Bạn bè, gia đình nỗ lực tìm kiếm em Emily Nguyễn 16 tuổi bị mất tích vào thứ 6 tuần trước tại TP Dorchester

Bạn bè, gia đình nỗ lực tìm kiếm em Emily Nguyễn 16 tuổi bị mất tích vào thứ 6 tuần trước tại TP Dorchester

Em Emily Nguyễn, 16 tuổi - Ảnh: FB FindingEmilyNguyen

Tin từ Dorchester, Massachutsetts. — Gia đình, bạn bè và những người ủng hộ Emily Nguyễn, một nữ sinh tại thành phố Dorchester, 16 tuổi, bị mất tích tuần trước, đang yêu cầu mọi người trên mạng xã hội truyền thông trợ giúp tìm kiếm em.

Trong một bài viết vào hôm thứ Ba của cha mẹ em Emily Nguyễn trên trang “Finding Emily Nguyen”, cha mẹ em nói rằng ông bà muốn dành một chút thời gian để cảm ơn tất cả mọi người vì tình yêu và sự hỗ trợ to lớn trong việc tìm kiếm Emily Nguyễn.

Tính đến thời điểm hôm nay, thứ Sáu 20 tháng 12, Emily vẫn chưa về nhà và gia đình vẫn đang làm việc với cảnh sát địa phương.  Cảnh sát thành phố Boston cho biết em Emily Nguyễn được nhìn thấy lần cuối gần đường 612 Metropolitan Ave,  trong công viên Hyde khoảng 2 giờ 30 chiều Thứ sáu, 13 tháng 12 2019.

Em Emily Nguyễn cao 5 feet 2 và nặng khoảng 105 pounds. Em có mái tóc dài, thẳng, màu nâu sẫm và đôi mắt nâu. Lúc mất tích, có thể em Emily Nguyễn đang mặc một chiếc áo khoác dài màu nâu có mũ trùm đầu, áo len đỏ, quần đen và giày thể thao cao cấp màu đen.

Vào hôm thứ ba, một nhóm thiện nguyện đã để các bích chương tìm kiếm em Emily tại VietNet Travel, 1029 Dorchester Ave. ở Dorchester, cho bất cứ ai muốn giúp đỡ có thể lấy và dán xung quanh thành phố. Bất cứ ai có thông tin liên quan đến Emily Nguyễn, hãy gọi  911 hoặc sở cảnh sát thành phố Boston Dorchester theo số (617) 343-4335 và gia đình tại số 617-688-2427 (BBT)