04/03/2016 | 2

Bagel 7 sắc cầu vồng đang chiếm lĩnh thị trường New York

Bagel 7 sắc cầu vồng đang chiếm lĩnh thị trường New York

New York, New York. (CBS) – Xu hướng hót nhất hiện nay là loại bánh bagel 7 sắc cầu vồng. Loại bánh này khởi xướng từ New York và đang lan dần sang tới London.

Video cho thấy những hàng người dài phía trước một tiệm bánh bagel. Khách hàng cho biết bagel của New York nổi tiếng nhất thế giới. Đặc biệt là loại mới có hình 7 sắc cầu vồng. Họ nói phải chờ một tiếng rưỡi mới mua được chiếc bánh bagel mang hình 7 sắc cầu vồng. Nhiều người từ các tiểu bang khác đến, chỉ để nếm thử xem loại bánh mới này có hương vị như thế nào.

Scot Rossillo làm việc tại The Bagel Store cho biết loại bánh mới này ngày càng trở nên phổ biến, có khi bán được một ngàn bánh mỗi ngày. Anh cuộn bánh bằng tay chứ không bằng máy. Mỗi ngày anh mất hơn 15 giờ làm việc để có thể cuộn khoảng một ngàn bánh. Anh nói dù ở tuổi nào, con người cũng tin vào phép lạ. Nếu họ tin rằng ăn một chiếc bánh bagel có những màu sắc xinh đẹp sẽ giúp họ hạnh phúc hơn, thì cứ để họ tin vào điều đó. Khách hàng ở London nghe nói về bánh bagel 7 sắc cầu vồng, cũng rất tò mò và ai cũng muốn nếm thử.

Tafed Ali là thợ làm bánh của The Beigel Shop, cho biết trong ngày đầu tiên anh chỉ làm thử 50 bánh. Trong vòng 10 phút, tất cả bánh biến mất và khách hàng bắt đầu kéo tới, yêu cầu anh làm thêm hàng trăm bánh nữa. (Hồng Tú)