Bác sĩ Mai Khanh Trần ứng cử vào hội đồng thành phố Fountain Valley, California

Bác sĩ Mai Khanh Trần ứng cử vào hội đồng thành phố Fountain Valley, California

Bác sĩ Mai Khanh Trần

Bác sĩ Mai Khanh Trần, một nữ bác sĩ nhi khoa ở thành phố Fountain Valley trong hơn 25 năm qua, vừa thông báo sẽ ứng cử vào Hội Đồng Thành Phố Fountain Valley. Trong trận đại dịch lịch sử, công việc giữ gìn an toàn cho thành phố bắt đầu từ từng gia đình một.

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bà phải lèo lái văn phòng của cá nhân để vượt qua khoảng thời gian kinh tế khó khăn này. Là một bác sĩ nhi khoa và một người mẹ, bà tiếp tục dùng kiến thức y tế để hướng dẫn các bậc phụ huynh và các nhà giáo dục cách trở lại trường học theo cách an toàn nhất có thể.

Là một cư dân trong thành phố, bà  làm việc không mệt mỏi để hỗ trợ và bảo vệ những người hùng ngành y tế chuyên chăm sóc sức khỏe cho cư dân tại hai bệnh viện lớn ở Fountain Valley. Sự an toàn và an ninh cho cư dân của thành phố là những ưu tiên hàng đầu của bà.

Đối với những thử thách khó khăn bất thường trong thời điểm này, Bác sĩ Mai Khanh Trần, một người bác sĩ và cư dân địa phương, rất quan tâm đến việc bảo vệ gia đình và cộng đồng của bà.  Đó là lý do khiến bà quyết định ứng cử và hy vọng sẽ nhận được sự tín nhiệm của các cư dân thành phố, như cha mẹ của các bệnh nhân nhi vẫn tín nhiệm bà trong suốt 25 qua.

Bác sĩ Mai Khanh Trần tốt nghiệp đại học Harvard và đại học Y khoa tại Brown University. Bác sĩ Mai KhanhTrần cũng muốn xây dựng thành phố Fountain Valley trở thành một hòn ngọc quý đầy hứa hẹn của vùng Little Saigon