Bác sĩ Long Nguyễn và con đường tìm kiếm nơi tốt nhất để thể hiện tài năng

Bác sĩ Long Nguyễn và con đường tìm kiếm nơi tốt nhất để thể hiện tài năng

Bác sĩ Long Nguyễn (Ảnh: chron)

Tin từ Pigeon – Bác sĩ Long Nguyễn là một bác sĩ gia đình tại Trung tâm y tế gia đình Scheurer ở Pigeon. Ông đã sống ở Hoa Kỳ gần 30 năm, kể từ khi đến quốc gia này tỵ nạn này từ Việt Nam cùng gia đình hồi năm 1993. Gia đình ông định cư gần Oceanside, tiểu bang California.

Trong thời gian này, ông theo đuổi nhiều hoạt động khác nhau như vẽ tranh, làm toán, chơi bóng đá với hy vọng sẽ thực hiện được tất cả chúng khi lớn lên. Tuy vậy, mẹ ông lại mong muốn ông trở thành một bác sĩ.

Cuối cùng, khi đang thực hiện nghiên cứu sau đại học, ông quyết định theo đuổi con đường trở thành một bác sĩ như mong ước của mẹ ông. Sau đó, ông theo học tại một trường y khoa ở tiểu bang California.

Theo tờ Houston Chronicle đưa tin, sau khi hoàn thành chương trình học, ông thực tập tại thành phố Monroe. Khi lập gia đình và có 2 người con, ông cùng gia đình dọn đến thành phố Thumb, Michigan. Tại đây, cha vợ của ông, một phụ tá bác sĩ tại bệnh viện Scheurer, dẫn ông đến nộp đơn xin việc. Sau khi nói chuyện với Giám đốc điều hành Scheurer, ông nhận ra rằng có một sự khác biệt trong việc lãnh đạo ở đây so với tất cả những nơi mà ông từng phỏng vấn. Do đó, ông quyết định làm việc tại đây.

Hiện ông đang làm việc trong bộ phận chăm sóc gia đình. Ông được trao cơ hội giám sát cơ sở sắp mở cửa của Scheurer tại thành phố Bad Axe và phòng khám Fast Care.  (BBT)

Cùng chuyên mục