Bác sĩ gốc Việt bị truy tố vì tội tấn công tình dục và thu hình khiêu dâm trẻ em

Bác sĩ gốc Việt bị truy tố vì tội tấn công tình dục và thu hình khiêu dâm trẻ em

Cảnh sát cho cho biết họ đã mở ngay cuộc điều tra, sau khi vợ người bác sĩ này gia tăng nghi ngờ, tìm kiếm chứng cớ trên điện thoại và các dụng cụ điện tử của chồng. Cô đã tới trình cho các nhà điều tra nhiều khúc video trong đĩa cứng computer của anh.

Video cho thấy một người đàn ông đang làm tình với những người phụ nữ hôn mê và vợ người bác sĩ cho biết người đàn ông trong video là chồng bà ta.

Từ văn phòng của Minh, cảnh sát cho biết họ đã thu giữ một ổ đĩa cứng có chứa nhiều video khiêu dâm trẻ em. Hiện Bác sĩ Chung Bình Minh đã bị thu giấy phép hành nghề, ngồi trong song sắt nhà tù, bị truy tố các tội tấn công tình dục, thu hình khiêu dâm trẻ em.

Trong 28 tội bị truy tố có tội đánh thuốc mê bệnh nhân để tấn công tình dục. Bản cáo trạng liệt kê ít nhất 11 nạn nhân và trong số này có một nạn nhân vị thành niên.

Trong ngày Thứ Tư 5 tháng 8, một chánh án đã đưa ra mức đóng tiền thế chân tại ngoại là một triệu Mỹ kim. Luật sư Chris Oram của bị cáo cho biết đang thương lượng để đóng tiền thế chân 100,000 Mỹ kim.

Bản phúc trình của cảnh sát cũng đã chi tiết tình trạng của một nạn nhân vị thành niên. Nạn nhân này đã có nhiều cuộc hẹn với bác sĩ Minh để trị mụn. Cô gái cho cảnh sát biết, bác sĩ Minh tới đón cô tại nhà cho cuộc hẹn lần thứ 3 vào khoảng 10 giờ tối.

Cô bị chích thuốc tại văn phòng bác sĩ, khi thức tỉnh thấy không còn quần áo và chân bị xiềng. Bác sĩ Chung giải thích rằng cô ta đã có phản ứng xấu trong lúc trị bệnh mụn.

Anh hiện đang bị giam trong tù và bị treo bằng hành nghề y khoa. Phiên tòa lắng nghe đầu tiên đối với bác sĩ Minh đã được ấn định vào tháng 10.

Hồng Tú / SBTN