Bắc Cali họp khẩn đối phó buổi trình diễn của Đàm Vĩnh Hưng

Bắc Cali họp khẩn đối phó buổi trình diễn của Đàm Vĩnh Hưng

Ảnh: YouTube

Tổ chức Cộng đồng Người Việt Quốc Gia Bắc California vừa kêu gọi một buổi họp khoáng đại để đối phó với buổi trình diễn văn nghệ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, dự trù vào đầu tháng 12 tại thành phố Milpitas, gần San Jose.

Chủ tịch Ban đại diện Cộng đồng, ông Phạm Hữu Sơn mời đại diện các tôn giáo, các vị trưởng thượng, thân hào, nhân sĩ, đại diện các hội đoàn, các cơ quan truyền thông và đồng hương đến dự cuộc họp khoáng đại vào lúc 2 giờ chiều ngày Chủ Nhật 18 tháng 11, tại Trung tâm Văn hóa Việt Mỹ ở số 2072 đường Lucretia Avenue, thành phố San Jose.

Trong thư mời đề ngày 14 tháng 11, ông Hữu cho biết Ban đại diện Cộng đồng vừa được Nhóm Anh Em Thiện nguyện Milpitas thông báo và gửi cho tờ quảng cáo buổi trình diễn văn nghệ mang tên “Hưng and Hits – San Jose by Night” của Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ công khai ủng hộ chế độ CS Hà Nội.

Ban Đại diện Cộng đồng xác định rõ, buổi văn nghệ “Hưng and Hits” là một “thách thức của bọn tay sai nằm vùng tại Bắc California và của tên ca nô Đàm Vĩnh Hưng đối với cộng đồng người Việt tị nạn CS.” Cuộc họp khoáng đại vào cuối tuần này sẽ nhằm tìm biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn sự xâm nhập văn hóa CS này.

Mới hôm 18 tháng 10 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có hành động khiêu khích Cộng đồng Người Việt Tị nạn tại Nam California, khi trình diễn tại một nhà hàng nằm ngay trung tâm vùng Little Saigon. Cộng đồng đã phản ứng bằng một cuộc biểu tình nhiều tiếng đồng hồ trước nhà hàng này.

Huy Lam / SBTN