12/08/2019 | 1

Ba thanh niên Trung Cộng giết tài xế taxi Lạng Sơn để cướp xe

Ba thanh niên Trung Cộng giết tài xế taxi Lạng Sơn để cướp xe

Ãnh: Một Thế Giới

Tin Vietnam.-  Báo Một thế giới ngày 11 tháng 8 năm 2019 loan tin, vào tối ngày 8 tháng 8, 3 nam thanh niên người Trung Cộng thuê đã xe taxi của ông Nguyễn Hùng M, 53 tuổi, ở thành phố Lạng Sơn mang biển số 12K-1020 đang đậu ở khu vực cửa qua quốc tế Hữu Nghị thuộc tỉnh Lạng Sơn chở về Hà Nội.

Sau khi nhờ một người phiên dịch, ông M đồng ý chở 3 người Trung Cộng này với giá 1,5 triệu đồng. Khi ông M chở 3 tên này trên đến địa bàn tỉnh Bắc Giang, thì chúng thực hiện dã tâm giết ông M để cướp chiếc xe hơi. Sau khi giết ông M, chúng lái chiếc xe đi theo hướng Tây Bắc, nhưng khi xe đi đến khu vực giáp gianh giữa tỉnh Hòa Bình và Sơn La thì xe bị sa lầy,  xe bị cháy.  3 kẻ thủ ác đã bỏ lại xe, rồi đi bộ dọc sông Đà.

Sau khi không liên lạc được với ông M, người thân của ông đã trình báo sự việc lên công an. Đến chiều ngày 9 tháng 8, công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ 3 đối tượng trên. Về phần ông M., sau khi bị giết, ông bị các đối tượng ném xuống sông Đà. Thi thể ông đã được tìm thấy ở dưới sông, đoạn chảy qua địa phận tỉnh Hòa Bình.

Tại hiện trường chiếc xe taxi bị bỏ lại trên đường, phía công an phát hiện phần kính xe bị vỡ, và có dính máu. Rất có thể trong lúc bị sát hại ông M đã chống cự quyết liệt nhưng vẫn bị giết. Hiện tại danh tính của 3 đối tượng trên vẫn chưa được công bố trên truyền thông nhưng hình ảnh thì tràn ngập trên mạng xã hội facebook.

An Nhiên