10/06/2021 | 236

Ba người chết trong vụ nổ súng tại Florida, bao gồm cả hung thủ

Ba người chết trong vụ nổ súng tại Florida, bao gồm cả hung thủ

Tin Royal Palm Beach, Florida – Vào trưa thứ Năm, 10 tháng 6, một vụ nổ súng đã xảy ra tại chợ Publix ở thành phố Royal Palm Beach, Florida, khiến 3 người thiệt mạng, bao gồm cả tay súng. Theo nhà chức trách, vụ nổ súng xảy ra lúc hơn 11 giờ rưỡi trưa, trong chợ Publix trên đại lộ Royal Palm Beach ở thành phố cùng tên.

Sở cảnh sát Palm Beach County cho biết các cảnh sát đến hiện trường đã tìm thấy 3 người chết vì đạn bắn, bao gồm một người đàn ông, một phụ nữ, và một trẻ em nhỏ tuổi. Cảnh sát chưa cho biết người nào trong số những người chết là tay súng, và cũng chưa xác định nguyên nhân tử vong của nghi can. Hãng Publix đã xác nhận vụ nổ súng, và cho biết đang hợp tác với cơ quan công lực để điều tra.

Vào xế trưa thứ Năm, Sở cảnh sát nói rằng các nhà điều tra đang trong giai đoạn đầu của việc tìm hiểu nguyên nhân vụ nổ súng. Theo lời các nhân chứng, khung cảnh trong chợ hoàn toàn hỗn loạn khi vụ nổ súng xảy ra. Một người đã hét lên là có nổ súng và kêu gọi những người khác bỏ chạy. Một số nhân viên chợ đã khóc vì sợ hãi.

Sau sự việc, phần lớn nhân viên chợ và một số khách hàng đã được giữ lại để lấy lời khai. Mọi người đều không được phép di chuyển xe của họ, và cảnh sát đang kiểm tra bảng số của từng chiếc xe trong bãi đậu xe. Hãng Publix có hơn 1,200 chợ thực phẩm, hoạt động tại 7 tiểu bang ở vùng đông nam Hoa Kỳ.