14/08/2017 | 1

Ba người bị bắn chết tại cuộc đua xe ở Wisconsin

Ba người bị bắn chết tại cuộc đua xe ở Wisconsin

Kenosha County, Wisconsin. (Reuters) – Nhà chức trách cho biết 3 người bị bắn chết tại một cuộc đua xe ở Wisconsin vào hôm qua 13/08, nhưng không rõ ai là người chịu trách nhiệm cho vụ nổ súng, và động lực của vụ bắn chết người này là gì.

Tại buổi họp báo sau đó, cảnh sát trưởng Kenosha County ông David Beth nói rằng vụ nổ súng xảy ra ở đường đua xe Great Lakes Dragaway, thành phố Union Grove.

Website FOX6 News là nơi đầu tiên đăng tin về vụ nổ súng này. Theo tin của FOX6 News, hàng ngàn người có mặt tại đường đua vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng, lập tức sau đó, số khán giả này được cho di tản. Khoảng 100 nhân viên cảnh sát có mặt tại hiện trường tội ác, phỏng vấn nhân chứng, tìm kiếm bằng chứng để giúp nhóm thám tử điều tra.

Cho tới giờ này, cảnh sát vẫn chưa bắt giam người nào, và cũng không biết nguyên nhân của vụ nổ súng. Tuy nhiên cảnh sát trưởng Beth khẳng định không có mối nguy hiểm nào khác cho cộng đồng. Ông Beth không công bố danh tính nạn nhân, chỉ nói 3 người bị bắn chết đều là cư dân Illinois, ở độ tuổi từ 20 đến 30. Nhiều nhân chứng cho biết khi 3 nạn nhân đang đứng gần một xe bán thức ăn thì nghi can tới gần, nổ súng từ một khoảng cách rất ngắn. Hai người bạn đứng chung nhóm với 3 nạn nhân hoàn toàn không biết nghi can là ai, và tại sao lại nhắm vào bạn của họ. Hai người bạn này khẳng định trước đó họ không hề có cãi vã hoặc xô xát. (Mai Đức)