06/09/2016 | 0

Bà mẹ ở Burbank sanh con trong ngày lễ Lao Động không biết mình mang bầu

Bà mẹ ở Burbank sanh con trong ngày lễ Lao Động không biết mình mang bầu

Burbank, California. (CBS) – Một phụ nữ ở Burbank vừa hạ sanh một bé trai trong ngày lễ Lao Động nhưng không biết là mình mang thai.

Bà Jennifer Favela tỉnh dậy vào lúc nửa đêm và nghĩ là mình bị đau bụng. Nhưng đột nhiên nước ối bể. Bà mẹ 35 tuổi có con 13 và 7 tuổi nói bà không hề bị nghén và nghĩ rằng mình vẫn có tháng nhưng ít. Mới tuần trước, chồng bà, ông Jeff Parungoa còn nói bà cần phải làm gì đó vì bà tăng cân nhiều. Bà Favela thừa nhận bà cũng thấy mình tăng ký nhưng không nghĩ là đang mang thai.

Và bé trai chào đời vào lúc 4 giờ sáng ngày Lao Động trong hành lang tại nhà và do ông bố đỡ đẻ. Ông Jeff Parungoa nói chuyện qua điện thoại với nhân viên 911 và dựa vào những gì ông thấy khi hai con lớn chào đời. Hai vợ chồng Snapchat trên xe cứu thương tới bệnh viện Providence Saint Joseph ở Burbank.

Trang Facebook của họ tràn ngập những lời chúc mừng ngạc nhiên. Bà Favela nói giỡn rằng bà làm việc cho hãng bảo hiểm. Do vậy, sẽ thật thú vị khi bà gọi điện báo cho ông chủ của mình. (Nguyên Trân)