30/06/2015 | 0

Bà mẹ Detroit nhận tội giết con bỏ tủ đá

Bà mẹ Detroit nhận tội giết con bỏ tủ đá

Detroit, Michigan. (Reuters) — Một người phụ nữ ở Detroit không ăn năn nhưng đã thú nhận vào hôm Thứ Hai ngày 29 tháng 6, là đã giết chết hai đứa con của mình.

Hai em nhỏ này sau đó được tìm thấy trong một tủ đá hồi tháng 3, khi một nhóm giới chức thực hiện lệnh trục xuất gia đình này. Bà Mitchelle Blair, 36 tuổi, thú nhận ba lần với thẩm phán vào ngày 19 tháng 6 rằng bà đã giết chết con gái Stoni Blair, 13 tuổi, và con trai Stephen Berry, 9 tuổi. Bà đang đối diện với một án tù chung thân và không có cơ hội ân giảm. Bà Blair nói với nữ Thẩm Phán Dana Hathaway của Tòa Luân Phiên Quận Hạt Wayne rằng, hai đứa con mà bà giết chết đã tấn công tình dục và hành hạ một đứa con trai khác còn sống sót của bà. Bà Blair nói rằng, bà muốn nhận tội để bảo vệ đứa con trai còn sống sót, và là bà không cảm thấy hối hận về cái chết của hai đưa con kia, mà gọi là những con quỷ. Bà Blair bị buộc tội giết chết bé trai Stephen vào năm 2012 và bé gái Stoni vào năm sau đó.

Cuộc giảo nghiệm cho thấy, hai em đã chết vì nhiều vết thương và Berry còn bị phỏng. Hiện đứa con gái và con trai còn lại của bà Blair đang sống với một người họ hàng. Bà Blair bị buộc tội giết người cấp một, trọng tội giết người, tra tấn, ngược đãi trẻ em, và ngược đãi trẻ em cấp một trước sự hiện diện của một đứa trẻ khác. (Huy Lam)