06/11/2016 | 0

Bà Hillary vận động lần cuối trước ngày bầu cử

Bà Hillary vận động lần cuối trước ngày bầu cử

Philadelphia, Pennsylvania. (CBS) – Khi cuộc bầu cử sớm kết thúc tại nhiều tiểu bang, chẳng hạn như Florida, Ohio và North Carlina, chiến dịch vận động của bà Hillary Clinton được chuyển trọng tâm.

Nói chuyện với chục ngàn người tại Philadelphia, bà Clinton tuyên bố hơn 37.5 triệu người tại Hoa Kỳ đã đi bỏ phiếu bởi vì họ đứng lên vì một tầm nhìn đầy hy vọng và tổng thể cho Hoa Kỳ. Và tới ngày 8 tháng 11 tới lượt các cử tri tại Pennsylvania. Pennsylvania là một trong ít nhất 5 tiểu bang bà Clinton sẽ vận động trước ngày bầu cử. Hôm nay, bà có mặt tại Pennsylvania, Ohio, và New Hampshire. Tới ngày mai, bà sẽ vận động tại Michigan, trở lại Pennsylvania, cuối cùng là North Carolina.

Trước đó, vào ngày hôm qua, cựu ngoại trưởng vận động tại Pembroke Pines, Florida. Một cơn mưa bất ngờ đổ xuống, buộc bà Clinton phải cắt ngắn bài nói chuyện của mình. Chỉ vài giờ sau, phi cơ vận động của bà Clinton đáp xuống Philadelphia. Bà Clinton dự trù vận động tại đây mỗi ngày cho tới Ngày Bầu Cử. Bà Clinton sẽ tới Grand Rapids để tham dự một cuộc vận động kêu gọi mọi người đi bỏ phiếu.

Trong khi đó, Tổng Thống Barack Obama, hiện đang tích cực vận động trên danh nghĩa bà Clinton sẽ tham dự một sự kiện tại Ann Arbor. Còn cựu Tổng Thống Bill Clinton sẽ vận động tại Lansing trong ngày hôm nay. (Nguyên Trân)