12/11/2017 | 0

Ba cầu thủ bóng rổ UCLA bị giữ lại ở Trung Cộng trong khi đội trở về Hoa Kỳ

Ba cầu thủ bóng rổ UCLA bị giữ lại ở Trung Cộng trong khi đội trở về Hoa Kỳ

Ảnh: KTLA

Los Angeles, California. (Reuters) – Một người quen thuộc với tình hình nói với hãng tin AP rằng, đội bóng rổ Bruins của trường đại học UCLA trở về Los Angeles mà không có ba cầu thủ bị bắt vì ăn cắp ở Trung Quốc.

Ba sinh viên năm đầu LiAngelo Ball, Jalen Hill và Cody Riley ở lại Hàng Châu, Trung Quốc, trong khi đội trở về Mỹ vào tối qua. LiAngelo Ball là em của tân binh đội Los Angeles Lakers Lonzo Ball.

UCLA chưa đáp lại yêu cầu bình luận của hãng tin AP.

CBSSports.com chỉ ra rằng mặc dù ba cầu thủ của UCLA đang tại ngoại sau khi đóng tiền thế chân, họ vẫn bị cảnh sát Hàng Châu quản thúc tại gia, buộc họ phải ở lại khách sạn cho tới khi quá trình pháp lý kết thúc.

Ba cầu thủ trên bị cảnh sát thẩm vấn vì cáo buộc ăn cắp kính trong tiệm Louis Vuitton cạnh khách sạn ở Hàng Châu vào tuần trước. Trích dẫn nguồn tin hiểu biết trực tiếp về cuộc điều tra, ESPN đưa tin các cầu thủ có thể phải ở lại Hàng Châu một hoặc 2 tuần trong khi sự việc được giải quyết. Nguồn tin nói với ESPN rằng băng giám sát an ninh cho thấy các cầu thủ ăn trộm từ ba cửa tiệm bên trong một trung tâm mua sắm cao cấp.

Trước đó, ông LaVar, cha của LiAngelo Ball đi cùng đội tới Thượng Hải, hạ thấp mức độ nghiêm trọng của tình hình. Ông LaVar Ball nói  mọi chuyện sẽ ổn. Đây không phải là một vấn đề lớn. (Nguyên Trân)

TAGS: ucla