Đài Truyền Hình SBTN phát hành bộ DVD Đất Nước Tôi và CD Việt Khang

Đài Truyền Hình SBTN phát hành bộ DVD Đất Nước Tôi và CD Việt Khang

Đài Truyền Hình SBTN đồng phát hành bộ DVD chủ đề ĐẤT NƯỚC TÔI.

Đây cũng là tên một sáng tác mới của nhạc sĩ Trúc Hồ, được truyền cảm hứng từ những bước chân dũng cảm xuống đường để gióng lên tiếng nói vì sự vẹn toàn lãnh thổ vào đầu tháng 6 vừa qua.  Trong DVD này tuyển chọn hơn 20 ca khúc đấu tranh hay khác từ các tác phẩm của trung tâm Asia từ trước đến giờ. Bộ DVD gồm 1 DVD và 2 CD với giá 20 mỹ kim chưa kèm cước phí.

Ngoài ra ca nhạc sĩ Việt Khang cũng cho ra mắt CD Album đầu tay với tựa đề Nước Nam Của Người Việt Nam gồm những bài hát do chính tác giả sáng tác, như Anh Là Ai, Trả Lại Cho Dân, Việt Nam Tôi Đâu, Con Đường Việt Nam, Bạn Thân… Và đặc biệt với 2 bài hát mới sáng tác của Việt Khang là Nước Nam Của Người Việt Nam và Chúng Con Về Bên Mẹ. Album CD Nước Nam của người Việt Nam được bán với giá 10 mỹ kim chưa kèm cước phí.

Quý khán giả có thể đặt mua một lúc toàn bộ 2 sản phẩm này với giá $30 Mỹ Kim chưa kèm cước phí, và có thể order qua website : sbtnonlineshop.com hoặc gọi số 714 636 1121 hoặc 888 500 2018. Money order hoặc check xin gởi về: P.O Box 127 Garden Grove CA 92842