Đang tải...

Arizona tổ chức chương trình ca nhạc gây quĩ “Uống Nước Nhớ Nguồn” giúp đồng bào Miền Trung

Arizona tổ chức chương trình ca nhạc gây quĩ “Uống Nước Nhớ Nguồn” giúp đồng bào Miền Trung

Tiếp bước cùng chương trình gây quĩ “Thương Về Miền Trung” của Đài Truyền Hình SBTN, vào ngày Chủ Nhật 30/10/2016 tới đây, Hội Quân Cán Chính VNCH Arizona, và Hội Thanh Niên Lạc Hồng Arizona kêu gọi quý đồng hương Arizona tham dự đêm ca nhạc gây quỹ “Uống Nước Nhớ Nguồn”.

Chương trình ca nhạc Uống Nước Nhớ Nguồn được thực hiện với nhiều mục đích. Đầu tiên là để tưởng nhớ và tri ân đến những người lính VHCH. Kế tiếp là vận động lá phiếu của người Mỹ gốc Việt tại Arizona, để đi bầu cho TNS John McCain trong kỳ bẩu cử 8/11 sắp tới.

TNS McCain hứa nếu tái đắc cử, ông sẽ ưu tiên giúp việc tái khởi động chương trình H.O, hầu giúp 580 sĩ quan thương phế binh VNCH và gia đình hiện vẫn còn kẹt tại Việt Nam có cơ hội định cư tại Hoa Kỳ.

Cũng nhân cơ hội này, ban tổ chức sẽ không quên lên tiếng tranh đấu chống Formosa và đồng phạm là chính quyền CSVN. Để đồng bào trong nước thấy rằng đồng hương hải ngoại cũng đồng lòng, đồng hành cùng họ. Chương trình ca nhạc sẽ gây quỹ nhằm giúp đồng bào miền Trung bị lũ lụt, và những nạn nhân Formosa.

Chương trình sẽ bắt đầu từ lúc 6 giờ đến 10  giờ tối Chủ Nhật, 30 tháng Mười, tại nhà hàng C-Fu Gourmet-  2051 W Warner Rd Chandler AZ 85224.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của nhạc sĩ Trúc Hồ, ca sĩ Nguyên Khang, ca sĩ Thế Sơn, ca sĩ Mai Thanh Sơn, ca sĩ Đoàn Phi, và ca sĩ Nhật Lâm, cùng với M.C Thanh Mai, M.C Trường Tiến và ban nhạc The AZ Band.

Chương trình vào cửa miễn phí (chỗ ngồi có giới hạn).

Mọi chi tiết bảo trợ và ủng hộ xin liên lạc Thùy Ngọc (602) 540 0074 hoặc Hoài Đỗ (480) 717 8103.

Đoàn Hưng / SBTN

Loading...