18/07/2017 | 19

Áo tắm “Make America Great Again” – MAGA đang gây sốt trên mạng Instagram

Áo tắm “Make America Great Again” – MAGA đang gây sốt trên mạng Instagram

(Ảnh: Youtube Make America Great' swimsuits)

New York, New York.  – Một xu hướng mới trong mùa hè hiện nay là áo một một mảnh, có in chữ thể hiện lòng yêu nước, được gọi là áo tắm MAGA.

Xu hướng này đang tràn ngập trang Instagram với hình ảnh những thiếu nữ trẻ trung và xinh đẹp, tự nhận là người ủng hộ của tổng thống Donald Trump. Các cô chụp hình với chiếc áo tắm một mảnh, trên đó vẽ hình quốc kỳ và hàng chữ màu đỏ “Make America Great Again” – MAGA.

Một tài khoản trên Facebook có tên @BabeforTrump, sưu tầm hình ảnh nữ ủng hộ viên của ông Trump, mặc những chiếc áo tắm in ba màu xanh, đỏ, trắng, có giá 39.95 Mỹ kim, được công ty AAF Nation thiết kế, quảng cáo và bán hàng. A

AF Nation là một công ty chuyên sản xuất các mặt hàng thể hiện tinh thần ái quốc của người Mỹ.

Shawn Wylde là chủ nhân của AAF Nation, cho biết đây chỉ là đợt thử nghiệm đầu tiên của mặt hàng áo tắm một mảnh MAGA, và chỉ trong tháng 6, họ bán được 10,000 bộ áo tắm. Theo ông Wylde, công ty thiết kế và sản xuất mặt hàng MAGA đặc biệt này vì có nhiều nữ ủng hộ viên của ông Trump yêu cầu.

Tiệm bán lẻ áo tắm Printed Kicks ở Nevada cho biết trong thời gian qua, họ cũng bán rất nhiều bộ áo tắm được thiết kế xẻ lưng rất sâu, với giá 59.99 Mỹ kim một bộ.

Một đại diện của Printed Kicks cho biết người Mỹ tin vào lời cam kết của ông Trump, đó là “Make America Great Again”. Người Mỹ ủng hộ cam kết đó, và muốn bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với cam kết này. (Mai Đức)

TAGS: maga