27/02/2015 | 0

Áo đầm minh tinh 150,000 đô bị mất cắp

Áo đầm minh tinh 150,000 đô bị mất cắp

Los Angeles, California. (CBS) — Chiếc áo đầm tuyệt đẹp có một không hai của một minh tinh từng thắng giải Oscar đã bị đánh cắp từ phòng khách sạn của cô.

Cảnh sát cho hay, một người đại diện của cô Lupita Nyong’o đã liên lạc với họ vào buổi tối Thứ Tư ngày 25 tháng 2, cho biết chiếc áo đầm của cô với trị giá khủng khiếp là 150,000 Mỹ kim đã bị lấy đi khỏi phòng khách sạn của cô tại khách sạn London ở thành phố West Hollywood trước đó trong ngày. Cảnh sát cho hay họ đang kiểm tra phim an ninh của khách sạn, để xem ai có thể đã bước vào phòng vào lúc chiếc áo bị lấy đi. Trung Úy Mike White thuộc Sở cảnh sát West Hollywood cho biết, cho đến nay họ chỉ thấy có nhân viên khách sạn bước vào phòng, và họ đang thẩm vấn các nhân viên để tìm hiểu thêm. Các nhà điều tra cho biết, cô Nyong’o nói với họ rằng, cô rời khỏi phòng vào sáng Thứ Tư, và khi cô trở lại thì chiếc áo đầm được trang trí bằng 6,000 viên ngọc trai đã biến mất.

Trung Úy White nói rằng, không thể đoán được kẻ cắp sẽ tìm cách bán nguyên vẹn chiếc áo hoặc chỉ bán những viên ngọc trai. Bà Brittany Hershkowitz, đại diện của khách sạn London, nói đây là một tình huống đáng tiếc, và khách sạn đang hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra. Minh tinh Lupita Nyong’o thắng giải Nữ Diễn Viên Phụ Xuất Sắc Nhất hồi năm ngoái cho vai diễn trong phim Twelve Years A Slave, hay 12 Năm Làm Nô Lệ. Cô gây chú ý với chiếc áo dài thuộc bộ sưu tập của Calvin Klein.

Chiếc áo do nhà thiết kế Francisco Costa may riêng cho cô và mất 2 tháng để hoàn tất. (Huy Lam)