11/09/2017 | 1

Anh xử 2 nghi can giết một phụ nữ Việt, đặt trong xe hơi rồi phóng hoả

Anh xử 2 nghi can giết một phụ nữ Việt, đặt trong xe hơi rồi phóng hoả

Theo sunderlandecho.com, hôm nay 11/09, hai người đàn ông địa phương đã bị giải ra toà, vì bị cáo buộc tội giết chết một người mẹ trẻ quốc tịch Việt Nam, rồi phóng hoả chiếc xe mà bà đang ngồi, để không ai có thể nhận dạng được nạn nhân.

Các nhân viên đội cứu nạn khẩn cấp nhận được tin báo có một chiếc xe phát hoả dữ dội, đã đến nơi xảy ra vụ án mạng ở đường Success của Shiney Row, Sunderland sáng sớm 15 tháng 8, tìm thấy thi thể của nạn nhân ở bên trong chiếc xe. Nạn nhân được nhận dạng là cô Nguyễn Ngọc Quyên, 29 tuổi, cư dân North Tyneside thuộc thành phố Killingworth.

Hai người đàn ông liên can đến vụ giết người tên là Stephen Unwin, 39 tuổi, ngụ tại đường Terrace thuộc thành phố Oswald, Houghton, và William McFall, 50 tuổi, ngụ tại đường Waterloo, Blackpool bị truy tố về tội mưu sát. Sáng nay, hai nghi can này xuất hiện trước toà Newcastle. Cuộc điều trần vụ án có thể kéo dài khoảng 5 tuần lễ. Chánh án phiên toà cho biết phiên cuối cùng có thể được tổ chức vào ngày 26 tháng 1 năm tới.

Song Châu / SBTN