20/09/2016 | 0

Angelina Jolie nộp đơn ly dị Brad Pitt

Angelina Jolie nộp đơn ly dị Brad Pitt

Los Angeles, California. (Reuters) – Luật sư của ngôi sao Angelina Jolie gởi ra một tuyên bố vào sáng nay, trong đó cho biết ngôi sao này vừa đệ đơn ly dị chồng là tài tử Brad Pitt.

Luật sư Robert Offer nhấn mạnh quyết định này được thực hiện nhằm bảo vệ sức khỏe gia đình cô. Angelina Jolie sẽ không bình luận bất cứ điều gì về vấn đề này, và yêu cầu mọi người để gia đình cô được sự riêng tư trong thời điểm hiện tại.

Website giải trí Hollywood TMZ cho biết trong đơn ly dị, Angelina Jolie xin giữ nuôi tất cả 6 đứa con của họ, gồm 3 con nuôi và 3 con ruột. Tuy nhiên Brad Pitt được phép đến thăm các con hàng tuần.

Trích dẫn một hồ sơ pháp lý, TMZ nói rằng ngôi sao này vô cùng bực tức trước cách nuôi dạy con của Brad Pitt. Cặp vợ chồng ngôi sao cưới nhau năm 2014 sau 10 năm chung sống.

Theo TMZ, họ bắt đầu ly thân từ ngày 15 tháng 9, và 4 ngày sau, Angelina Jolie nộp đơn ly dị.

Luật sư Robert Offer bác bỏ tin đồn về sự xuất hiện của người thứ ba, là nguyên nhân làm tan vỡ cuộc hôn nhân. Mặc dù trước đó, tạp chí Inquisitr đồn rằng Brad Pitt đang cặp kè với nữ minh tinh Marion Cotillard, là bạn diễn trong bộ phim Allied. (Mai Đức)