Đang tải...
19/12/2017 | 2

An ninh phi trường ở Quảng Nam cướp tang chứng vụ mất cắp trên máy bay Vietjet

An ninh phi trường ở Quảng Nam cướp tang chứng vụ mất cắp trên máy bay Vietjet

Một nữ hành khách đi máy bay của hãng VietJet từ Sài Gòn ra Chu Lai, tỉnh Quảng Nam, khám phá hành lý của mình bị mất cắp. Bà lấy máy quay phim ra quay, thì bị an ninh phi trường ập tới cướp điện thoại, với mục đích ém nhẹm vụ mất trộm này.

Nữ hành khách tên P.Đ.K.T. vào hôm Thứ Hai 18/12 lên chuyến bay VietJet Air 376 khởi hành tại Sài Gòn lúc 4 giờ 30 chiều. Hơn nửa tiếng sau, chuyến bay đáp xuống phi trường Chu Lai thì bà T. phát giác hành lý của mình đã bị xáo trộn và mất tài sản.

Bà T. liền lấy điện thoại ra quay lại tình cảnh chiếc túi xách đã bị cạy mở và tài sản có giá trị bên trong đã bị mất. Tuy nhiên, thay vì giúp đỡ hành khách tìm kiếm và điều tra vụ mất cắp, an ninh phi trường đã lao vào giật điện thoại của bà T., đồng thời thu giữ giấy tờ của nạn nhân.

Một lúc sau, bà T. được an ninh trả điện thoại thì toàn bộ phim ảnh ghi lại sự việc đã bị xoá sạch. Tiếp đó, an ninh phi trường còn ép buộc bà T. lên xe và áp tải về trụ sở công an tỉnh Quảng Nam.

Đến 8 giờ 30 tối cùng ngày, bà T. mới được gặp đại diện hãng hàng không VietJet. Hãng này hứa sẽ liên lạc với phi trường Tân Sơn Nhất ở Sài Gòn để “đối chiếu hành lý ký gửi” và sẽ thông báo cho bà T. sau. Tuy nhiên, VietJet ra điều kiện là bà không được công bố sự việc cho truyền thông.

Đến 9 giờ tối, bà T. được trả lại giấy tờ và thả về mà không nhận được một lời giải thích nào.

An Nhiên / SBTN

Loading...