28/02/2016 | 0

Ấn Độ: 1 người giết thành viên gia đình rồi tự sát

Ấn Độ: 1 người giết thành viên gia đình rồi tự sát

Thane, Maharashtra, India. (Reuters) – Người duy nhất sống sót trong vụ thảm sát tại miền tây Ấn Độ hôm nay nói rằng, bà không hiểu vì sao anh trai đã tấn công bà và giết chết 14 người trong gia đình của mình, trong đó có 7 đứa trẻ.

Đây là vụ thảm sát được cho là tồi tệ và hãi hùng nhất trong thời gian gần đây tại quận Thane của tiểu bang Maharashtra, cách Mumbai khoảng 27 cây số về phía bắc. Phúc trình của cảnh sát nói rằng, Husnain Warerkar, 35 tuổi đã mời đại gia đình của mình đến tham dự buổi liên hoan và rồi giết họ bằng cách dùng dao rạch cổ họng vào lúc nửa đêm. Sau đó, ông này treo cổ tự sát bằng dây thừng treo trên trần nhà với con dao đang cầm trong tay. Subiya Parmar, em gái của hung thủ được người láng giềng đưa vào bệnh viện cứu sống, đang bị cảnh sát thẩm vấn. Bà khai rằng, hung thủ cấm tất cả mọi người gây tiếng động, cuối cùng thì người hàng xóm nghe những âm thanh đáng nghi ngờ đã đập vỡ kính cửa sổ để giải cứu và đưa bà Subiya Parmar vào bệnh viện.

Một số người cư ngụ gần đó cho rằng, hung thủ là một người vui tính và không có dấu hiệu cho thấy ông ta bị bất kỳ sự rối loạn tâm thần nào. Cảnh sát cho biết đang điều tra về khả năng tranh chấp tài sản đằng sau vụ thảm sát này, mặc dù chưa xác định được động cơ khiến hung thủ ra tay giết người. (Song Châu)