27/06/2016 | 1

Amtrak tông minivan

Amtrak tông minivan

Trinidad, Colorado. (CBS) – Một cặp vợ chồng cùng với 3 con gái nhỏ của họ ngồi trên chiếc xe minivan thiệt mạng vì bị xe điện Amtrak tông phải.

Đứa con gái thứ tư bị thương nặng đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tai nạn xảy ra ở khu vực ngoại vi Trinidad thuộc miền nam tiểu bang Colorado. Người nhà của đôi vợ chồng nạn nhân nói rằng, chiếc xe của họ họ băng ngang giao lộ và đường rầy xe lửa để đến nhà thờ khoảng 10 giờ sáng hôm qua, không may bị xe điện Amtrak tông phải. Chiếc xe điện Amtrak đang trên đường từ Chicago đến thành phố Los Angeles. Không có tin cho biết liệu có ai trong số 287 hành khách và nhân viên xe điện bị thương trong vụ va chạm này hay không. Cô bé thứ tư còn sống sau tai nạn đã được đưa đến bệnh viện Denver để tiếp tục điều trị.

Thân nhân của các nạn nhân cho hay, họ không được thông báo về tình trạng sức khoẻ của cô bé này. Tại giao lộ nói trên không có cổng chắn, cũng không có đèn chớp tắt để báo hiệu, ngoài bảng hiệu sắp đến địa điểm cắt ngang giữa đường xe hơi và đường xe lửa. Nguồn tin này cũng cho biết, đôi vợ chồng xấu số nói trên là ông Steve Miller, và vợ là Christina.

Theo nguồn tin này thì cô bé gái 5 tuổi sống sót sau tai nạn đang trong tình trạng ổn định. (Song Châu)