22/12/2015 | 0

Amazon nhận giao hàng trước Giáng Sinh

Amazon nhận giao hàng trước Giáng Sinh

New York, New York. (CBS) – Giám đốc Amazon toàn cầu cho hay, khách hàng còn đang chần chừ và chưa kịp mua sắm nhiều thứ trong mùa lễ, có thể chọn lựa cách mua sắm vào giờ chót.

Nguồn tin này nói rằng, các khách hàng của Amazon tại một số thành phố có thể đặt hàng trên mạng và nhận được hàng chuyển đến trong vài tiếng đồng hồ. Tại thành phố New York, trong khi đám đông người mua sắm chen chúc tại đường số 34 cũng như phía bên ngoài các tiệm bán lẻ, một số công tư chức có thể chọn cách nhận được một số món hàng ưa thích trong mùa lễ ngay trước cửa nhà của mình, trong vòng 2 tiếng đồng hồ, và có thể ngắn hơn nữa.

Với ứng dụng gọi là Prime Now, khách hàng có thể lựa chọn trong vài phút đồng hồ trong số hơn 4,000 món hàng có tên trong danh sách dày đặc. Công ty Amazon cam kết sẽ chuyển giao món quà tặng, thực phẩm, các vật dụng điện tử trước đêm Giáng Sinh. Amazon nói rằng, hàng sẵn sàng được chuyển giao đến tận khách hàng từ các trung tâm đô thị của hơn 20 thành phố như San Francisco, Houston, Miami, và Atlanta.

Có người còn quả quyết rằng, nếu không có phương thức chuyển hàng nhanh chóng của Amazon thì khó có thể chen chúc giữa đám đông, trong vòng một tiếng đồng hồ để lựa chọn món hàng ưa thích. (Song Châu)