23/05/2016 | 0

7 anh chị em sinh 7 ở Iowa cùng tốt nghiệp trung học

7 anh chị em sinh 7 ở Iowa cùng tốt nghiệp trung học

Carlisle, Iowa. (CBS) – Video cho thấy 7 anh chị em sinh 7 của gia đình McCaughey lần lượt bước lên sân khấu, đón nhận bằng tốt nghiệp lớp 2016, của trường trung học Carlisle hôm Chủ Nhật.

7 anh chị em gồm Brandon, Joel, Nathan, Kenny, Natalie, Alexis và Kelsey, không chỉ nhận được sự chú ý của cư dân tiểu bang Iowa, khi lần lượt chào đời trong ngày 19 tháng 11 năm 1997, mà còn được giới báo chí khắp Hoa Kỳ đưa tin.

Hôm Chủ Nhật, một lần nữa tên tuổi 7 anh chị em sinh 7 này được báo chí nhắc đến, khi họ xuất hiện trong buổi kễ tốt nghiệp cùng một lúc. Để đánh dấu một ngày đáng ghi nhớ của 7 anh chị em nhà McCaughey này, ban đồng ca của nhà trường xướng lên bản nhạc chúc mừng, phát ngôn viên Claire Birchmier và Brandon Bui của khối học sinh, cùng phát ngôn viên Coy Hupfeld của toàn trường, liên tục kể những câu chuyện cười về 7 anh chị em sinh 7 này. Alexis và Natalie có tên trong danh sách các học sinh được phát bằng danh dự.

Riêng Natalie được bầu là học sinh nằm trong top 15 của lớp. Video cho thấy sau buổi lệ, 7 anh chị em này tách ra để từng hòa vào các nhóm nhỏ. Họ ôm nhau và mừng nhau, trước khi quay trở về khán đài đoàn tụ cùng bố mẹ. Một điều lạ là cả 7 anh chị em này đều từ chối các cuộc phỏng vấn của báo chí. (Mai Đức)