28/04/2014 | 0

6 khách hàng đề đơn kiện nhà hàng Trader Joe’s vì nhiễm E.Coli tại đây

6 khách hàng đề đơn kiện nhà hàng Trader Joe’s vì nhiễm E.Coli tại đây

Seattle, Washington. (CBS) – Một phụ nữ Seattle, tiểu bang Washington, là một trong 6 nguyên đơn kiện nhà hàng Trader Joe vì họ bị nhiễm E.Coli sau khi ăn món salad tại đây.
Ginny Scoumperdis cho biết cô đau đớn sau khi ăn món salad Mexicali ở tiệm Trader Joe trong khu vực Queen Anne vào tháng 10 năm ngoái. Cô nói chưa bao giờ cô cảm thấy đau đớn như vậy, ngay sau đó cô hạ sinh 2 bé và chỉ có một bé được sinh bình thường.
Cô bị chảy máu 5 ngày và phải nằm viện 3 ngày sau khi bị nhiễm khuẩn. Cuối tháng 10 và tháng 11 năm ngoái, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh CDC cũng như Bộ Y tế tiểu bang California và Washington cho biết 33 người trên khắp đất nước bị nhiễm E. Coli từ thức ăn của Glass Onion Catering, có văn phòng đặt tại miền bắc California.
Glass Onion Catering là công ty cung cấp món salad cho Trader Joe. Mon salad duy nhất có liên quan tới Glass Onion Catering bị tiểu bang Washington thu hồi là món Mexicali được bán tại Trader Joe.
Chuyên gia an toàn thực phẩm đồng thời là luật sư Bill Marler thay mặt các nguyên đơn đệ đơn kiện lên tòa án. Ông nói cả Glass Onion Catering lẫn Trader Joe đều không đáp ứng khi ông tìm cách dàn xếp vụ kiện.
Phát ngôn viên của Trader Joe không trả lời bất cứ câu hỏi nào của giới báo chí truyền thông. (B. Nga)