08/09/2014 | 0

6 chết 6 nguy kịch trong phòng karaoke cúp điện chạy máy phát

6 chết 6 nguy kịch trong phòng karaoke cúp điện chạy máy phát

Hôm nay, truyền thông Việt Nam đồng loạt đưa tin 6 thanh niên chết ngộp trong một phòng hát karaoke, được phát giác khoảng 4 giờ chiều ngày 8 tháng 9. Vụ chết người này đang gây rúng động dư luận huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Sáu người còn lại cùng đi với các nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Báo mạng Vietnam Net dẫn phúc trình của công an tại địa phương cho biết, khoảng 8 giờ tối ngày 7 tháng 9, một nhóm 12 người rủ nhau đến thuê một phòng hát karaoke máy lạnh của quán Queen Club tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Tất cả những người nói trên gồm 1 phụ nữ và 11 người đàn ông, đều trong độ tuổi từ 20 đến 33. Khi đang hát giữa chừng, quán bị cúp điện, chủ quán liền cho chạy máy nổ đặt ngay trong sân để mọi người tiếp tục vui chơi.

Cho đến khoảng 3 giờ chiều hôm sau, tức thứ hai 8 tháng 9, người ta mới phát giác ra, tất cả 12 người đều mê man trong phòng. Tất cả đã được đưa vào bệnh viện địa phương cứu cấp. Tuy nhiên, có 6 thanh niên qua đời, trong đó có một nhân viên điều hành quán. Sáu người còn lại, trong đó có một phụ nữ, đang trong tình trạng nguy kịch.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là các nạn nhân bị ngộp khí carbonic phát ra từ chiếc máy nổ. (S. Châu)