28/01/2018 | 1

5 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại tiệm rửa xe ở Pennsylvania

5 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại tiệm rửa xe ở Pennsylvania

Ảnh: USA Today

Melcroft, Pennsylvania. (USA Today) – Năm người thiệt mạng và một người bị thương hôm Chủ Nhật 28/01, trong một vụ xả súng tại một một thị trấn nhỏ nằm về phía đông nam thành phố Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania.

Cảnh sát tiểu bang cho hay, bốn người chết tại chỗ và một người chết sau khi được đưa tới bệnh viện. Vụ xả súng xảy ra tại một tiệm rửa xe ở Melcroft vào khoảng 3 giờ sáng. Cảnh sát cho biết họ chưa thu thập được đầy đủ dữ kiện, và có thể kẻ nổ súng cũng ở trong số nạn nhân. Cảnh sát chưa công bố danh tính các nạn nhân, chỉ cho biết có ba người đàn ông và hai người phụ nữ. Phát ngôn nhân Robert Broadwater của Cảnh Sát Tiểu Bang Pennsylvania nói với báo Uniontown Herald-Standard rằng, các nạn nhân dường như khoảng từ 20 tới 30 tuổi. Nhiều khẩu súng được tìm thấy tại hiện trường.

Ông Broadwater cũng nói với tờ Pittsburgh Post-Gazette rằng, giới hữu trách chưa xác định được động cơ của vụ nổ súng, và không có dấu hiệu của hoạt động ma túy. Ông cho biết có hai thi thể được tìm thấy trong một xe bán tải và hai thi thể khác trong bãi đậu xe của tiệm rửa xe. Trang mạng của tờ Post-Gazette mô tả một quang cảnh “hỗn loạn” đã diễn ra, sau khi cộng đồng ở vùng nông thôn này hay tin, và những người hàng xóm, bạn bè và gia đình của các nạn nhân kéo tới khu vực.

Thị trấn Melcroft là một khu vực không thuộc về một thành phố nào trong quận hạt Fayette, một quận hạt tiếp giáp với hai tiểu bang Maryland và West Virginia. (Huy Lam)