13/10/2015 | 0

5 nam sinh đánh hội đồng 1 nữ sinh gây phẫn nộ cư dân mạng

5 nam sinh đánh hội đồng 1 nữ sinh gây phẫn nộ cư dân mạng

Xuất hiện trong đoạn đầu clip, một nam sinh mặc áo sơ mi trắng đã dùng chân đạp thẳng vào người một nữ sinh nhỏ nhắn vào góc tường, sau đó, nam sinh này tiếp tục dùng tay đấm, tát liên tục vào mặt nữ sinh này.

Khi nữ sinh này bị đánh dồn ra ngoài cửa lớp, thì tiếp tục có 4 nam sinh khác mang đồng phục lao tới xô đẩy, đánh hội đồng cô bé. Mặc dù vậy, sau đó nữ sinh này vẫn tiếp tục đi vào lớp bình thường, để rồi tiếp tục bị nam sinh mặc áo sơ mi trắng xông vào tát liên tiếp vào đầu.

Đáng lưu tâm hơn, trong lúc sự việc xảy ra không một học sinh nào cùng lớp ra can ngăn mặc cho bạn gái trong đoạn clip đang bị hành hạ, đổi lại còn có sự kích động, reo hò từ những học sinh bên ngoài để nhóm này tiếp tục chạy đến hành hung nữ sinh.

Nhiều cư dân mạng đã rất tức giận với hành vi côn đồ của nhóm nam sinh này, cũng như sự thờ ơ, vô cảm của nhiều học sinh khác khi thấy bạn mình bị đánh. Bạn có nick Hoang_Ha89 chia sẻ: “Học sinh bây giờ xem bạo lực như một thứ công cụ để chúng thanh toán nhau. Không phân biệt là nam hay nữ, hứng lên là có thể đánh ở bất cứ nơi nào chúng muốn. Thật khủng khiếp cho nền giáo dục nước nhà”.

Được biết, nhóm nam sinh trong clip hiện đang là học sinh lớp 9C tại một trường trung học trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Bạo lực học đường đang là vấn đề báo động trong xã hội Việt Nam hiện nay.

Huỳnh Quốc / SBTN