09/05/2016 | 1

5 bà sinh con ngày Mother’s Day được tặng quà

5 bà sinh con ngày Mother’s Day được tặng quà

Bakersfield, California. (CBS) – Hôm qua, niềm vui chào đón ngày Mother’s day đến với tất cả mọi nhà. Tại bệnh viện Bakersfield Memorial, có 5 trẻ sơ sinh chào đời đúng ngày 8 tháng Năm.

Trong số này, bé Zara được công nhận đã chào đời khi cả thế giới bước sang ngày Mother’s day. Bà Lexie Houghtaling, mẹ của bé nói bà vui mừng khi đứa con gái lọt lòng mẹ nhưng không nhớ đó là ngày Mother’s day, cho đến khi các nữ hộ sinh đến báo cho bà biết tin vui đứa con sơ sinh chào đời đúng ngày trọng đại của tất cả các bà mẹ trên đời. Các nhân viên của bệnh viện đã tặng bà Zuri Morales một món quà đặc biệt trong năm gồm một chiếc mền và một chiếc nơ màu hồng.

Sự thật thì gia đình Morales không hề nghĩ rằng bé Zara chào đời đúng vào ngày Mother’s day, vì cô bé được sinh ra sớm đến 2 tuần lễ so với ngày được bác sĩ chẩn đoán. Bé cân nặng 8 pounds và 1 ounce. Chồng của bà, ông Joseph Morales có mặt đúng vào lúc người vợ lâm bồn, ca ngợi bà là một người vợ, người mẹ tốt nhất của hai đứa con gái của ông.

Tất cả 5 người mẹ khai hoa nở nhuỵ trong ngày Mother’s day tại bệnh viện Bakersfield Memorial đều nhận được một món quà đặc biệt của người đứng đầu ngành y tế, và của một tiệm bán bánh kẹo tại địa phương. (Song Châu)