4 thi thể được phát hiện tại các bãi biển ở quận Cam trong 10 ngày

4 thi thể được phát hiện tại các bãi biển ở quận Cam trong 10 ngày

Thi thể của một người đàn ông được tìm thấy vào thứ hai (ngày 31 tháng 8) tại bờ biển thuộc thành phố Huntington Beach là người thứ tư đã tử vong tại các bãi biển ở Quận Cam trong vòng 10 ngày qua.

Thi thể của ông Kevin Bechtold, 36 tuổi, được tìm thấy vào khoảng 5 giờ 30 sáng gần Tháp cấp cứu 14, cách bến tàu Huntington Beach khoảng nửa dặm về phía bắc. Các viên chức cho biết ông Bechtold thiệt mạng vào khoảng 5 giờ sáng. Ba cái chết trước đó bao gồm:  Thứ Bảy, ngày 29 tháng 8: Ông Jeffrey Tregaskes, 46 tuổi, được tìm thấy đã chết ngoài khơi Table Rock Beach, phía nam Laguna Beach.

Trước đó, ông Tregaskes đã được báo cáo mất tích sau khi không về nhà từ chiều hôm trước. Các cảnh sát điều tra cho biết thời điểm tử vong của ông là 4 giờ 15 chiều thứ sáu (ngày 28 tháng 8) ngoài khơi Totuava Beach, phía nam Table Rock Beach.

Thứ Ba, ngày 25 tháng 8: Anh Dylan Hải Hữu Dương, 25 tuổi, phát hiện đã chết lúc 8 giờ 30 sáng bởi một nhân viên cấp cứu của Huntington Beach khi lướt sóng gần Tháp Cấp cứu 9, cách bến tàu nửa dặm về phía nam. Thứ Sáu, ngày 21 tháng 8: Louis Alberto Sanchez, 29 tuổi, được tìm thấy đã chết cách Table Rock Beach 100 thước ngoài khơi.

Cảnh sát trưởng Dennis Breckner nói với tờ Orange County Register rằng mặc dù gần đây Quận Cam đã phát hiện một số trường hợp chết đuối, nhưng trên thực tế, con số này ít hơn so với những năm trước. Tình trạng chết đuối ít hơn có thể là do việc đóng cửa bãi biển liên quan đến đại dịch COVID-19. (BBT)