4 nghi can bị bắt trong vụ cố ý giết người

4 nghi can bị bắt trong vụ cố ý giết người

Tin từ MILPITAS – Hôm thứ Tư vừa qua (27 tháng 5), các nhà chức trách tuyên bố đã bắt giữ bốn nghi can trong một vụ cố ý giết người, xảy ra tại một ngôi nhà ở phía đông thành phố Milpitas vào đầu tháng này.

Trung úy John Torrez cho biết, vào sáng sớm ngày 12 tháng 5, cảnh sát nhận được điện thoại từ khu vực 200 ở Lynn Avenue về việc có nhiều phát súng đã bắn vào một căn nhà. Ông Torrez cho biết không ai bị thương trong sự việc trên.

Các thám tử điều tra vụ nổ súng đã xác định được ba nghi can, trong đó có 2 cư dân của thành phố Milpitas là Jimmy Nguyễn, 24 tuổi, và Johnny Nguyễn, 28 tuổi, và 1 cư dân San Jose là Joseph Feliciano, 24 tuổi. Cảnh sát không tiết lộ về động cơ các nghi can thực hiện vụ nổ súng này. Các thám tử đã xin được lệnh khám xét tại một số địa điểm và lệnh bắt giữ ba đối tượng trên, vì họ bị nghi ngờ tìm cách gây án mạng khi họ bắn vào một ngôi nhà có người ở và mang theo một khẩu súng đã được nạp đạn.

Lệnh bắt giữ được thực hiện vào ngày 20 tháng 5 tại các địa điểm ở Milpitas và San Jose. Các cảnh sát đã bắt giữ cả ba người đàn ông và tìm thấy súng trong hai ngôi nhà. Ba nghi can đã được các nhà chức trách phỏng vấn và đưa vào Nhà tù Santa Clara County Main Jail.

Theo tin từ Mercury News, các thám tử còn phát hiện ra một người thứ tư cũng có liên quan đến sự việc, đó là Dennis Phạm, 21 tuổi, ở San Jose. Họ cũng có lệnh bắt giữ không được đóng tiền thế chân tại ngoại đối với Dennis Phạm, và nghi can này bị bắt tại Burlingame vào ngày 26 tháng Năm. (BBT)