19/01/2015 | 0

37 thiếu niên bị bắt vì uống rượu say xỉn

37 thiếu niên bị bắt vì uống rượu say xỉn

Hayti, South Dakota. (CBS) – Cảnh sát Hamlin County cho biết vụ việc bắt đầu như một buổi tiệc bình thường, nhưng kết thúc với vài chục thiếu niên uống rượu và 37 giấy phạt được viết cho những kẻ ham vui.

Khi cảnh sát Hamlin County, cảnh sát Hayti và nhiều cơ quan pháp luật khác đến bao vậy, họ thấy 37 thiếu niên tuổi từ 14 đến 18 say xỉn với những khuôn mặt đỏ ké. Phát ngôn viên Terry Wilen của sở cảnh sát Hayti nói ông không vui khi chứng kiến cảnh này trong một cộng đồng yên tĩnh. Ông không thích các thiếu niên tụ tập tiệc tùng và rất ghét những người không đủ tuổi tập tành chè chén trong một thành phố nhỏ như vậy.

Theo báo cáo của cảnh sát, trong số 37 thiếu niên có một người được đưa tới bệnh viện vì uống quá chén. Ngoài ra, chỉ có một người là cư dân Hamlin County, những người còn lại là cư dân Watertown. Một người sống trong nhà không muốn xuất hiện trước camera, cho biết bà không cung cấp rượu cho những đứa trẻ. Bà nói một thành viên gia đình đã nói dối bà về thức ăn và thức uống tại buổi tiệc.

Tuy nhiên, chủ nhà là người đàn ông 32 tuổi và một phụ nữ 19 tuổi bị bắt, vì tạo điều kiện cho trẻ vị thành niên phạm pháp và một số tội khác. Cảnh sát trưởng Chad Schlotterbeck nói hầu hết các thiếu niên đều nhiệt tình hợp tác với cảnh sát. (Mai Đức)